baby24h
Hoạt động cuối:
16/4/18
Tham gia ngày:
8/2/18
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
15/10/88 (Tuổi: 30)
Web:
Nơi ở:
140D Đinh Bộ Lĩnh, p.26, quận Bình Thạnh
Nghề nghiệp:
kinh doanh

Chia sẻ trang này

baby24h

Shop Baby24h.vn chuyên cung cấp mặt hàng Mẹ và bé, Nam, 30, đến từ 140D Đinh Bộ Lĩnh, p.26, quận Bình Thạnh

Chuyên cung cấp những mặt hàng dành cho mẹ và bé với những thương hiệu như avent, philips, simba, spectra, kuvings, medela, unimom,dr.browns 8/2/18

baby24h được nhìn thấy lần cuối:
16/4/18
  1. baby24h
   baby24h
   Chuyên cung cấp những mặt hàng dành cho mẹ và bé với những thương hiệu như avent, philips, simba, spectra, kuvings, medela, unimom,dr.browns
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  15/10/88 (Tuổi: 30)
  Web:
  https://baby24h.vn/
  Nơi ở:
  140D Đinh Bộ Lĩnh, p.26, quận Bình Thạnh
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Điện thoại di động:
  0932760089
  ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... Spectra - Giải pháp hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ

  Spectra Baby là nhà sản xuất ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... hàng đầu tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu và đảm bảo an toàn cho Mẹ và Bé.Sản phẩm ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... Spectra đã phân phối toàn cầu và được các mẹ tin cậy và lựa chọn nhiều nhất trong việc làm sản phẩm hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng nguồn sữa mẹ một cách tốt nhất vì sữa mẹ luôn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.


  ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... Spectra Korea được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu , tìm hiểu những yêu điểm của sản phẩm ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... trên thị trường để cải thiện và ứng dụng tích hợp nhựng tiện ích tốt nhất cho các mẹ trong việc hút sữa dự trữ nguồn sữa phong phú dồi dào cho trẻ giúp các mẹ luôn có nguồn sữa trữ cho bé bú từ sơ sinh đến 2 tuổi . Vì sữa mẹ đảm bảo cho bé phát triển một cách toàn diện về thể chất và trí não giúp bé có sức đề kháng tốt ích bệnh và phát triển tốt nhất.


  Hiểu được những khó khăn cho việc nuôi con bằng sữa mẹ hiện nay Spectra Baby không ngừng cải tiến sản phẩm tạo nên những sản pẩm mang tích hỗ trợ tiện ích cao nhất cho các mẹ nhất là các mẹ thông thái và hiện đại ngày nay.


  Sản phẩm ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... Spectra phát triển sau 8 năm tại thị trường Việt Nam đã có sự an tâm và tin tưởng lựa chọn của các mẹ với 8 Model từ sản phẩm hỗ trợ hút sữa đến sản phẩm chuyên thông tắt cũng như kích sữa cho các mẹ có nguồn sữa về trở lại khi mới sinh bị tắt hay bé bỏ 1 bú thời gian tuyến sữa bị tắt đi . Baby24h.vn xin giới thiệu các mẹ các model ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... Spectra để các mẹ tham khảo và lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất cho cơ địa và nhu cầu riêng của từng mẹ để lựa chọn dòng sản phẩm hỗ trợ việc nuôi con bằng sữa mẹ một cách tốt nhất hiện nay.


  Dòng sản phẩm chuyên kích và thông tắt tia sữa của Spectra Baby


  Dòng sản phẩm hỗ trợ hút và kích sữa của Spectra Baby  Phụ kiện cho ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... và túi trữ sữa Spectra Hàn Quốc  • Túi trữ sữa Spectra
  • Van 1 chiều spectra
  • Miếng lót thấm sữa Spectra
  • Miếng đện silicone
  • Bình trử sữa spectra
  • Dây dẫn khí
  • Chặn sữa Spectra
  Baby24h có chính sách bảo hành 1 năm tận nhà miễn phí cho các mẹ tại khu vực Tp. HCM ( bán kính 15 km) và có dịch vụ đưa rước tận nhà các mẹ trước và sau sinh khi có nhu cầu mua sắm mà việc di lại bất tiện ( đưa đón bằng xe Ô Tô miễn phí 1 chiều khi các mẹ chỉ tham khảo sản phẩm và miễn phí đón đưa 2 chiều với hoá đơn từ 3.000.000 >)
Đang tải...