Hà Nội 1 số ưu điểm mà người mua nên biết khi mua nhà Ruby city ph

Thảo luận trong 'BÁN CĂN HỘ - CHUNG CƯ' bắt đầu bởi Michael169, 11/1/17.

 1. Michael169

  Michael169 New Member

  Ruby city Ct3 – xu hướng chung cư giá rẻ  chung cư ruby city dự định cho tung ra thị trường vào thời điểm đầu năm 2017, tạo cơn sốt bất động sản khu vực phía đông của trung tâm Hà Nội, dẫu Phường Phúc Lợi quận Long biên vừa có đối thủ Ecohome Phúc lợi có sức tranh đua cao tại khu vực này khi có cho mình chiếc áo màu xanh, một ưu thế cực kỳ lớn khi Chủ đầu tư dự án này đã mang đi khi triển khai các dự án của họ trên địa bàn Hà nội, liệu ruby city ct3 phúc lợi có sức hấp dẫn gì ngoài sự thành công của 2 dự án Ruby city Ct1, và Ct2 trên thị trường.  Vũ khí mà chủ đầu tư C.ty CP phát triển Nhà Thăng Long sẽ sử dụng là chú trọng vào tiện ích hay đánh vào giá vẫn đang là vấn đề của những người mua có ý muốn mua nhà tại nơi đây, Theo ý kiến của các chuyên về về BĐS, với DT xây dựng đó chủ đầu tư sẽ không thể làm nhiều tiện ích phía trong bằng với Ecohome Phúc lợi, tuy nhiên đổi lại tin rằng Viên ngọc thứ 3 này sẽ được mài rũa trau chuốt hơn 2 dự án trước, có sự khác biệt về thiết kế và cấu trúc tòa cao ốc, đồng thời có sự cân đối về giá để đem lại sự cạnh tranh với các dự án tại Khu vực.  được tận hưởng tiện ích ngoại khu, Cộng đồng dân cư, vững bền.

  Hệ thống giao thông địa điểm Long Biên rất tiện lợi với đường xá thiết kế mới kết nối dễ dàng với các Q. trung tâm T.p HN với những cây cầu như: cầu Long Biên, Chương Dương, Vĩnh Tuy.

  nơi dự án có các trường mầm non uy tín, trường cấp tiểu học đến phổ thông có hình thành từ lâu hoặc được xây mới. đường xá giao thông và xã hội đã xong nên ngày càng rất nhiều người dân lựa chọn khu vực phía Bắc thành phố để an cư, cho dù học tập và làm việc trong khu vực các Q. nộ thành khác.

  ruby city Ct3 là dự án tiếp nối mang tên Ruby City của c.ty CP đầu tư và xây dựng nhà Thăng Long, một thương hiệu có dấu ấn trên thị trường bất động sản nhà có mức giá thấp vẫn đáp ứng đủ tiện ích cơ bản. ở một vài dự án mang tên gọi Ruby City, cạnh bên diện tích xung quanh xanh mát và được chăm chút, cộng đồng dân cư hình thành một lối sống hài hòa, tương trợ lẫn nhau trong một cộng đồng vững bền có bản sắc văn hóa. điều này hình thành nên uy tín thương hiệu Ruby City và Vì thế thị trường trông đón thông tin tiếp theo về việc công ty cổ phần ĐT phát triển nhà Thăng Long triển khai xây dựng dự án Ruby city phúc lợi long biên với những chung cư và giá tiền thuê vừa phải.

  thời gian này chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng có ý muốn sở hữu ngay chung cư ruby city ct3 phúc lợi long biên, chúng tôi đảm bảo :

  • đảm bảo bán đúng đắn giá gốc ( trong tên hợp đồng) từ CĐT
  • đảm bảo đem lại thông tin chính xác
  • hoàn 100% chi phí đặt cọc lúc khách hàng thấy được bị tư vấn sai lệch về giá thành, chính sách và tin tức dự án.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...