4 lưu ý để đặt phòng giá rẻ - tiết kiệm chi phí du lịch

Thảo luận trong 'VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi asiky111, 11/1/19.

 1. asiky111

  asiky111 New Member

  Để tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến đi du lịch thì yếu tố đầu tiên mà bạn nên quan tâm là chi phí đi lại và đặt phòng khách sạn. Vì có nhiều loại khách sạn nên hãy cân nhắc khi lựa chọn và đặt phòng bởi các khách sạn luôn có những chiến dịch bán phòng thông minh để gia tăng doanh thu cho mình. Dưới đây là những lưu ý để bạn có thể sở hữu những phòng giá rẻ- tiết kiệm chi phí du lịch
  Đặt phòng trực tuyến

  [​IMG]

  Đặt phòng khách sạn trên website khách sạn
  Thay vì mất thời gian, công sức xếp hàng chờ đợi đặt phòng, các du khách nên lựa chọn cách thức đặt phòng khách sạn online trên các website đặt phòng trực tuyến OTA, hoặc website khách sạn. Với ưu điểm là đặt phòng nhanh chóng ngay trên các thiết bị di động sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.
  Ngoài ra, khách hàng sẽ được sở hữu những mức giá phòng tốt nhất, không sợ bị chèn ép bởi những mức giá này thường đã được thống nhất trên toàn hệ thống website nên bạn có thể yên tâm khi đặt phòng. Tuy nhiên để đảm bảo mức giá an toàn và tốt nhất, bạn hãy so sánh giá phòng của các khách sạn và mức giá trên các kênh khác nhau để đưa ra quyết định đặt phòng.
  Xem thêm: Những lợi ích của hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến mang lại cho khách sạn và khách hàng
  Đặt phòng trước chuyến đi
  Để đảm bảo tránh tình trạng hết phòng vào mùa cao điểm hay bị chèn ép những mức giá cao, bạn nên đặt phòng trước chuyến đi ít nhất 15-20 ngày. Việc lên kế hoạch du lịch càng sớm sẽ càng đảm bảo cho chuyến đi hoàn hảo hơn, tiết kiệm chi phí tốt nhất.
  Tìm hiểu kĩ các chương trình khuyến mãi

  [​IMG]

  Tìm hiểu các chương trình khuyến mãi kĩ trước khi đặt phòng
  Các khách sạn luôn có những chiêu trò để tăng lượng đặt phòng khách sạn với các chương trình khuyến mãi kích thích khách hàng đặt phòng trong ngắn hạn. Vì thế mà hãy cẩn trọng, nếu không tìm hiểu kĩ chẳng những không sở hữu được giá tốt mà còn mất thêm những khoản chi không đáng có.
  Hãy săn lùng các đợt khuyến mãi của khách sạn như mừng sinh nhật, dịp lễ tết... để có những kế hoạch du lịch tiết kiệm chi phí.
  Tham khảo các đánh giá trên các website
  Nên tận dụng những đánh giá của khách hàng cũ để lại trên website để lựa chọn những phòng hợp lý. Những đánh giá này là chân thật, từ những trải nghiệm nên có thể tin tưởng. Những đánh giá này sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn phòng chất lượng, phù hợp với ngân sách của mình nhất.
  Trên đây là những lưu ý để khách sạn có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ mà đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi. Điều đặc biệt lưu ý là đừng quá tin vào những quảng cáo, hình ảnh mà khách sạn đăng trên website khi đặt phòng trực tuyến. Và hãy xem kĩ các điều khoản của khách sạn khi đặt phòng và trong khi lưu trú để đảm bảo có những trải nghiệm thú vị nhất.
  Xem thêm: Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến khi đi du lịch
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...