TP HCM 4 SAI LẦM BẠN THƯỜNG MẮC PHẢI KHI THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ

Thảo luận trong 'GIAO NHẬN - VẬN CHUYỂN' bắt đầu bởi nguyenloiseo1, 11/9/17.

 1. nguyenloiseo1

  nguyenloiseo1 New Member

  Khi bạn thuê một chiếc xe tải để chuyển nhà, bạn thường sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan đến ngôi nhà của bạn, đến cách trang trí đồ nội thất và các chi phí liên quan. Mà lại quên mất việc tìm hiểu những vấn đề liên quan đến xe tải như thuê xe tải ở đâu, có uy tín không, giá cả như thế nào, loại xe có phù hợp không? Nếu thế, bạn đã gây ra tổn thất nhất cho mình. Để giúp bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc http://www.thuexetai.info/ có thể xảy ra, Nguyên Lợi chúng tôi sẽ làm nổi bật các lỗi thông thường mà nhiều người hay gặp phải khi thuê xe tải:

  1. Bạn không nghiên cứu công ty mà bạn thuê xe tải:

  Việc không tìm hiểu kĩ công ty mà bạn thuê sẽ làm bạn mắc sai lầm khi lựa chọn phải một công ty chất lượng dịch vụ không tốt, các loại xe không đảm bảo đủ điều kiện để vận chuyển. Hãy xem xét chặt chẽ tất cả các hợp đồng cho thuê và đảm bảo rằng các xe của công ty được bảo trì tốt, đảm bảo chất lượng.

  [​IMG]


  2. Nếu bạn thuê xe tải không phải đảm bảo là bạn đã có bảo hiểm


  Bảo hiểm xe cộ là một cân nhắc quan trọng cho tất cả các nhân viên lái xe. Vì vậy, nếu bạn không có được bảo hiểm toàn diện, bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào cho chiếc xe trong khi hoàn thành việc vận chuyển. Và nếu bạn đang chuyển cho một ngôi nhà lớn, thiệt hại có thể xảy ra tại bất kỳ điểm nào và có thể là lỗi của người khác. Là người đã thuê xe, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về tất cả các thiệt hại gây ra.

  3. Bạn không kiểm tra những khoản phí bổ sung

  Một số công ty sẽ tính thêm một khoản phí nếu bạn mang xe trở lại bãi đậu xe của họ sau giờ làm việc. Thời gian bạn thực hiện để hoàn thành việc vận chuyển phải được sắp xếp theo đúng với thỏa thuận giữa hai bên. Và đương nhiên, cách tốt nhất để không phát sinh thêm các khoản phí bổ sung là bạn phải đảm bảo việc chuyển đồ lên xe và xuống xe tại hai địa điểm không bị vượt quá thời gian. Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ, nếu trong quá trình vận chuyển bên dịch vụ đòi thêm phí, bạn phải xác định rõ đó là những khoản phí nào, vì sao lại có khoản phí đó, để bạn không bị thiệt thòi trong quá trình vận chuyển. Xem nhiều hơn về các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển

  4. Bạn không hỏi chính xác kích thước của xe tải

  Việc vận chuyển có dễ dàng, đồ đạc có đảm bảo được độ an toàn hay không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại xe tải có phù hợp không. Lí do, nếu như đồ đạc của bạn quá ít bạn chỉ cần loại xe nhỏ nhất bên dịch vụ, nhưng bên đó lại đưa qua lại xe khá lớn, dư không gian để đồ và như vậy cũng đồng nghĩa là bạn phải trả thêm phí. Nhiều bạn sẽ nghĩ là đồ ít thì dù xe lớn hay nhỏ thì giá như nhau nhưng điều đó là không đúng, với mỗi loại xe thì lại có một mức phí khác nhau.Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ bên nên tìm hiểu kĩ kích thước của tất cả các loại xe tải để khi được tư vấn bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc vận chuyển.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...