TP HCM 6 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG KEO PHUN RỒNG VÀNG SB-9

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi Keo Rồng Vàng, 20/9/19.

 1. Keo Rồng Vàng

  Keo Rồng Vàng New Member

  Giá:
  1000 VND
  Nhu cầu sử dụng keo phun ngày càng tăng, thị trường keo phun ngày càng sôi nổi khi xuất hiện nhiều mẫu mã sản phẩm với những tính năng khác nhau. Người tiêu dùng đứng trước hàng ngàn sản phẩm khác nhau này sẽ đặt câu hỏi: Liệu sản phẩm nào là tốt nhất? Mình nên chọn mua sản phẩm nào?... Thấu hiểu băn khoăn đó, Keo Rồng Vàng xin liệt kê 6 Lý Do Chính Yếu Nhất mà bạn nên chọn mua Keo Phun Rồng Vàng SB-9 mà không phải là keo phun nào khác. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  1. Keo Phun Rồng Vàng SB-9 là dòng keo phun đa năng

  Keo Phun Rồng Vàng SB-9 là dòng keo đa năng, có tính năng vượt bậc so với các hệ keo thông thường khác. Keo Phun Rồng Vàng SB-9 thích hợp cho việc sản xuất, thi công trong nhiều ngành nghề khác nhau như ghế sofa, ván sàn, thảm sàn, laminate, gỗ veneer, MDF,…

  [​IMG]

  2. Keo Phun Rồng Vàng SB-9 giúp tiết kiệm lượng keo – Tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm nhân công

  Keo Phun Rồng Vàng SB-9 là keo phun thế hệ mới với nhiều tính năng vượt trội như độ bám dính cao, cực kỳ nhanh khô,… Chính vì thế, Keo Phun Rồng Vàng SB-9 có thể dán ngay sau khi phun và chỉ cần phun 1 mặt tùy vào chất liệu và nhu cầu ứng dụng.

  Trong thi công, Keo Phun Rồng Vàng SB-9 giúp phun tối đa nhất khe hở của sản phẩm, giúp tiết kiệm lượng keo, tiết kiệm thời gian thi công cũng như tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm 4 lợi ích còn lại tại link: http://keorongvang.com/tin-tuc/blog...nen-su-dung-keo-phun-rong-vang-sb-9-a261.html

  Mọi thắc mắc/yêu cầu của Quý Khách hàng vui lòng gửi về:

  CÔNG TY CỔ PHẦN AN THÁI KHANG

  Địa chỉ: 91/18/5 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Bình Thạnh, TP. HCM

  Hotline: 0968 60 65 66

  Email: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/keorongvang/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...