Khánh Hòa Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi tapchidoisong, 5/11/15.

 1. tapchidoisong

  tapchidoisong New Member

  Chào bác sĩ! Mắt em một mí nên nhìn khuôn mặt không được duyên dáng, khiến em hết sức tự ti. Thấy vậy, mấy nhỏ bạn cùng lớp có mách nước nên đi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Thu Cúc. Có điều em vẫn băn khoăn không biết hiệu quả bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và chi phí có mắc lắm không?
  Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn về vấn đề bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và chi phí có mắc lắm không, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Đôi mắt to tròn là mơ ước của nhiều eva

  Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và mang về nước ta công nghệ bấm mí mắt hiện đại từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. Bấm mí là một trong những dịch vụ nhận được đánh giá tích cực nhờ hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và phẫu thuật an toàn.
  Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Điều này còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Khi đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn Huyền Thu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra lời khuyên bạn nên chọn phương pháp bấm mí cơ bản hay vĩnh viễn.
  Nếu bạn chọn kỹ thuật bấm mí cơ bản: Các bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ sinh học qua từ 3- 5 điểm tại mi mắt, rồi cố định tại nếp da mi. Kỹ thuật này sẽ cho hiệu quả từ 2 đến 3 năm, tùy vào cơ địa của khách hàng. Chi phí 5 triệu đồng.
  Với kỹ thuật bấm mĩ vĩnh viễn: Chỉ với 1 lần bấm mí duy nhất, bạn sẽ có đôi mắt long lanh trọn đời. Các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên, rồi cố định chặt chẽ dưới lớp da mi. Chi phí 8 triệu đồng.
  Nguồn: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...