Toàn quốc Bán Bình lọc áp lực

Thảo luận trong 'ĐIỆN - NƯỚC' bắt đầu bởi phamvanhien, 23/3/15.

 1. phamvanhien

  phamvanhien New Member

  Giá:
  0 VND
  Công ty TNHH Công nghệ Nhiệt Đới mang đến cho bạn một sản phẩm mới mang tính đột phá trong công nghệ xử lý nước với quy mô nhỏ gọn, tính ứng dụng cao và chất lượng nước sau xử lý đạt QCVN 09:2008/BTNMT. Sản phẩm Bình áp lực có công dụng chính là loại bỏ các tạp chất không mong muốn có trong nước. Đối với các hệ lọc sử dụng vật liệu lọc truyền thống sẽ loại bỏ độ đục và cặn lơ lửng, tùy thuộc vào các vật liệu lọc mà sau quá trình lọc có thể loại bỏ clo dư, phenol, mùi và giảm COD/BOD….

  Thông số kỹ thuật:

  - Công suất từ 4÷ 80 m3/h tùy từng Model

  - Bình làm hoàn toàn bằng INOX SUS304 (chiều dày tùy tiêu chuẩn và theo yêu cầu)

  - Áp lực làm việc tối đa là 15Bar. Bình đã tích hợp đầy đủ bích của các đường ra, vào( có thể đầu ren giảm giá thành sản phẩm)

  - Tích hợp van xả khí. Chỏm cầu INOX đạt dộ cong tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo cho bình làm việc được với áp lực cao nhất ( có thể tạo côn nón theo yêu cầu giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đạt yêu cầu làm việc).

  - Các mối hàn INOX được hàn 2 lớp, hàn trong bình và ngoài bình. Vệ sinh đánh bóng bằng axit, loại bỏ các nốt cháy hàn, loại bỏ khả năng ăn mòn khi đưa vào sử dụng

  Phạm vi áp dụng: Phương thức lọc áp lực thích hợp cho lọc sơ bộ nước sông và lọc nước ngầm cấp cho công nghiệp, công suất trạm giới hạn ở mức dưới 5000m3/h. Lọc áp lực cũng rất phù hợp cho lọc nước tuần hoàn bể bơi.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ 0985025566 để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất.

  Công ty TNHH Công nghệ Nhiệt đới
  Địa chỉ: Số 27 TT33, Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  Số điện thoại: 0985025566/ 0466846890
  Email: [email protected]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...