Toàn quốc Bạn có nên học thiết kế nội thất?

Thảo luận trong 'NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi AWEedu, 19/5/17.

 1. AWEedu

  AWEedu New Member

  Bạn kinh doanh nội thất , việc nghĩ ra chiến lược kinh doanh luôn là vấn đề đau đầu của bạn. Để có thể kinh doanh đạt lợi nhuận cao, bạn cần đầu tư vào nhiều mặt khác nhau: thuê mặt bằng, tìm nguồn hàng tốt…Tuy nhiên các mặt hàng nội thất trên thị trường ngày nay thường khá giống nhau. Giữa hàng loạt các mặt hàng giống nhau như vậy, chắc chắn khách hàng sẽ chọn mua ở một nơi uy tín. Để gây dựng được uy tín trong kinh doanh, bạn phải mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, tôi nghĩ chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất là mặt hàng của bạn phải thật độc đáo. Điều này sẽ không khó nếu bạn là người có óc sáng tạo. Nếu bạn yêu thích thiết kế, đừng ngại mà hãy chọn một khóa học thiết kế nội thất . Nếu đã có kinh nghiệm và sự ham học hỏi, chịu khó tìm hiểu các vật liệu nội thất mới, các xu hướng thiết kế hợp thời chắc chắn các sản phẩm của bạn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

  Bạn là sinh viên của trường đại học đào tạo về thiết kế nội thất. Tuy nhiên thực tế cho thấy, kiến thức đào tạo ở trường đại học chủ yếu thiên về lý thuyết, thực hành chỉ chiếm một phần nhỏ. Khi ra trường, nhà tuyển dụng cần ở bạn là sự thành thạo và kinh nghiệm trong công việc. Vì thế, tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học thiết kế nội thất thực hành để trong khóa học bạn có thể trải nghiệm qua nhiều sự án khác nhau. Khi tốt nghiệp khóa học, bạn có thể có kinh nghiệm dồi dào hơn qua các dự án thiết kế trong khóa học.

  Trước đây, có rất nhiều người cho rằng phải học đại học mới có cho mình một nghề nghiệp vững chắc. Tuy nhiên theo tôi đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Có rất nhiều bạn trẻ theo con đường học nghề, tham gia các khóa học về thiết kế nội thất nhưng đã kiếm được công việc với mức lương khá cao. Thu nhập của bạn chỉ dựa một phần nhỏ vào tấm bằng bạn có, phần lớn phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc và năng lực của bạn.. Vì vậy, có nhiều bạn trẻ lựa chọn theo các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chứ không học ở trường đại học.

  Ngoài ra có rất nhiều người làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng yêu thích nghề thiết kế nội thất nên đã lựa chọn theo các khóa học về lĩnh vực này. Trên đây chỉ là những trường hợp tiêu biểu nhất.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...