Hà Nội Bán tai nghe siêu nhỏ không dây, không dùng điện thoại giá r

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA' bắt đầu bởi Tainghesieunho1, 18/8/15.

 1. Tainghesieunho1

  Tainghesieunho1 New Member

  Bạn đang thi ? hay sắp thi? có những môn lí thuyết dài dằng dặc bạn học mãi nhýng vẫn chẳng thể vào đầu và cảm thấy chán nản khi học những môn này, làm thế nào được điểm cao cho những môn này... sống trong một thế giới công nghệ rất phát triển vậy bạn có muốn sử dụng những tiện ích của nó ðể trợ giúp cho việc thi cử của mình tốt hơn

  Tai nghe siêu nhỏ phục vụ mùa thi là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.Tai nghe siêu nhỏ hoạt động nhờ từ trường siêu bí mật hàng xịn của USA. Chuyên dùng cho gián điệp USA .Thiết bị này có kích thýớc rất nhỏ, gọn gàng và an toàn khi sử dụng nhét vào bên trong tai.

  Vì lí do đó mình muốn mang đến cho bạn một công cụ hỗ trợ tốt nhất đó là bộ sản phẩm tai nghe hiện mình đang cung cấp trên thị trường.mình chuyên cho thuê và bán tai nghe với mức giá đảm bảo Rẻ nhất thị trường với chất lượng đảm bảo.

  giá bán mỗi chiếc 1 triệu 200k.mức giá sốc nhất thị trýờng.bạn có thể tham khảo ở các trang web bán hàng Điện tử có trên thị trường

  Mình có tất cả các loại tai nghe, cắm sim, bluooth chỉ cần alo là có nhé

  giá cho thuê: 250k/1 ngày

  Liên hệ: 0966 848 446

  Địa chỉ: Khu vực cầu diễn từ liêm hà nội  Nhận đổ buôn từ 3 cái trở lên giá rẻ nhất( chỗ nào rẻ mình cam kết rẻ hõn)

  Nhận đặt hàng các loại tai nghe, camera siêu nhỏ có trên thị trýờng với giá bằng 1 nửa ( ðặt cọc trýớc 500k và thời gian nhận hàng từ 7 ngày ðến 10 ngày)

  Cam kết uy tín hàng chất lýợng cao nếu ko Oke thì trả lại tiền cọc
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...