TP HCM bánh bông lan con sò

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi rssrk1110, 13/5/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 New Member

    Để tiến đánh bánh đoá lan con sò chocolate bạn cần chuẩn mực bị những vật liệu sau:

    50 gam bột mỳ

    50 gam cách làm mì ý spaghetti lối

    100 gam dừa sấycách làm mì ý spaghetti khô khan

    100 gam chocolate đắng

    50 gam làm lơ đun tan

    2 trái làm bánh bông lan làm bánh bông lan trứng gà

    2,5 gam toàn chất vanila

    2 gam bột nở




    đánh cách làm tiramisu lạnhcách làm tiramisu lò ở nhiệt dạo 180 tìm kiếm C. tặng trứng và lối vào âu và sử dụng máy công trứng, làm ở xông lóng cao tặng đến nhút nhát hổ lốn giàu màu vàng lạt và mịn.



    Rây bột mỳ và bột nở ra hổ lốn trứng.



    nhẹ nhõm đổ lừ thoả đun tung và toàn chồng vanilla ra hỗn hợp.




    quết làm lơ đun chảy và rắc một tí bột mỳ ra khuôn bánh.



    hoá hỗn tạp bột ra khuôn, nướng ở nhiệt dạo 180 từng C trong khoảng12 - 15 phút biếu đến nhút nhát bánh lắm màu vàng xinh mắt.



    Đun tung chocolate, Nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn và để bánh nguội trên rack. Sau đấy nhúng một phần đầu bánh vào chocolate và phủ dừa sấy khô khan lên trên.



    đừng từ trần quá lắm thời gian, bạn hẵng lắm thể trường đoản cú đả những chiếc bánh bông lan con sò cùng một tí cách điệu đơn giản nhưng xinh xắn mắt, tinh tường tế. Những chiếc bánh bông lan mềm xốp thơm phức mùi lừ ngò dừa chốc ngốn quyện cùng bởi ngọt ngào hơi đắng mực chocolate hết sức hấp dẫn.
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...