Hà Nội Bánh dẻo trung thu được làm từ những nguyên liệu gì

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi Nương, 3/7/19.

  1. Nương

    Nương New Member

    Tình trạng:
    Mới 100%
    Giá:
    12121212 VND
    cách thực hiện bánh dẻo da tuyết tiếp sau đây không sử dụng bột nếp rang cổ xưa sẽ là cách làm mớ lạ và độc đáo, lôi kéo các tín đồ nội trợ yêu làm bánh Trung thu. Vậy hãy cùng Beemart vào bếp đào bới bí quyết tuyệt hảo này nhé!
    Bánh dẻo da tuyết trong vỏ có nêm thêm tinh dầu cam nên thơm lắm, và phần bột áo là bột nếp rang chín có trộn thêm 2 muỗng canh đường bột icing sugar. Nên những FAN ở xa quê hương nay vẫn có thể tự làm những mẻ bánh Trung thu thơm dẻo bất tỉnh nhân sự ngây nha!
    [​IMG]

    sẵn sàng nguyên liệu:

    – Bột gạo nếp sống: 45g
    – Bột gạo tẻ: 35g
    – Sữa tươi không đường: 185g
    – Tinh bột mỳ (bột tàn mỳ): 20g
    – đường bột hoặc đường trắng: 40g
    – Dầu thực vật: 18g
    – Vài giọt tinh dầu cam

    cách làm bánh dẻo da tuyết:

    Bước 1: Cho đường kính trắng vào hòa tan với sữa tươi, sau đó đổ dầu ăn vào khuấy đều.
    Bước 2: Trộn khô bột gạo nếp + bột gạo tẻ và tinh bột mỳ vào trong 1 âu to. Đổ hỗn hợp sữa ở Bước 1 dần dần vào vị trí trung tâm âu bột rồi sử dụng đũa khuấy tròn cho đến khi hết, thêm vài giọt tinh dầu cam & khuấy mạnh tay cho đến lúc bột dẻo mịn thì dừng.

    Xem thêm : Nguyên liệu làm bánh trung thu năm 2019
    Bước 3: Đậy bí hiểm âu bột bằng màng bọc Các nguyên liệu, bỏ vô nồi hấp cách thủy 1/2 tiếng hoặc bắn lò vi sóng nhé. Bột hấp ngừng tín đồ lại dùng đũa hoặc dĩa khuấy cho bột dẻo và đồng hóa. kế tiếp gói màng Nguyên liệu để ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng đồng hồ đeo tay.
    [​IMG]
    Bước 4: Đóng bánh
    – Lấy 3 thìa bột gạo nếp rang để tận dụng làm bột áo bánh.
    – Chia nhân và vỏ theo tỉ trọng bạn có nhu cầu làm bánh, nên là 50:50.
    [​IMG]

    chú ý với cách thực hiện bánh dẻo da tuyết:

    [​IMG]
    – Tinh bột mỳ chính là bột tàn mỳ, có chức năng giúp cho vỏ bánh mềm hơn. Tiếng Anh bột này đc gọi là Wheat starch.
    – hoàn toàn có thể thay vài giọt tinh dầu hoa bưởi bằng tinh dầu cam, bánh không những thơm mà còn ngon lạ rất nhiều.
    – Nhân bánh dẻo bạn có thể chọn vị tùy theo sở trường nhé. thông dụng đặc biệt là nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn,…

    Xem thêm : nước đường làm bánh trung thu 2019
    – Nếu dùng không hết bột khi làm bánh, tín đồ lại bọc kín đáo ngay rồi cho vào tủ lạnh ngăn mát nhé!
    Chúc các chị em mùa Trung thu năm nay bội thu những mẻ bánh với cách làm bánh dẻo da tuyết Trung thu ngon tuyệt bên trên nhé!
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...