Đồng Nai Bao quy đầu dài có chuyện vợ chồng được không?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 20/10/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Dài bao quy đầu là tình trạng nam khoa mà nam giới hay gặp nhất và thường là quý anh lo lắng là tình trạng này có tác động gì đến chuyện quan hệ vợ chồng của họ không, có gây khó có con không?

  Bao quy đầu dài có chuyện vợ chồng được không?
  Dài bao quy đầu bạn vẫn có thể quan hệ vợ chồng được bình thường, ngay đó không thể suôn sẻ như bao quy đầu bình thường được. Bởi còn phụ thuộc vào từng cấp độ của bao quy đầu dài như nào nữa nhé.
  Nếu bao quy đầu dài, hẹp, khi cương cứng khó lột thì lúc giao hợp dễ dẫn tới cảm giác đau, đầu dương vật bị bó chặt gây tức, khó chịu. Điều này thực hiện ảnh hưởng tới quá trình chuyện ấy, khiến khó thể lên đỉnh.
  Nhưng nếu bao quy đầu bị dài, rộng thì bạn vẫn có thể quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... được bình thường và không gặp rắc rối gì. Bên cạnh đó sau mỗi lần quan hệ bạn nhớ vệ sinh “cậu nhỏ” thật sạch sẽ, tránh việc tinh dịch lưu trữ bên trong bao quy đầu làm ra một vài bựa sinh dục.

  Bao quy đầu dài có nên cắt không?
  Có phải cắt bao quy đầu không còn nương tựa vào nhiều yếu tố như:

  • Nếu dài bao quy đầu gây cản trở, bí bách cho “cậu nhỏ” và khó có thể tuột ra khỏi đầu dương vật thì bạn phải cắt để đảm bảo sức khỏe cho quá trình hoạt động ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI".......
  • Còn trong tình huống bao quy đầu bị dài nhưng vẫn tuột được tiện lợi hoặc khi cương cứng hơi khó tuột một chút thì bạn cũng không phải thiết phải phẫu thuật cắt, mà thay vào đó bạn có thể tự học cách thức lột bao quy đầu bị dài thường xuyên để làm phần bao quy rộng hơn là được.
  [​IMG]

  Tham khảo: cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

  Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ bác sĩ giỏi và có lâu năm kinh nghiệm trong nghề chữa trị bệnh nam khoa cho đàn ông
  Được đầu tư mạnh về các trang thiết bị tiên tiến và có nhiều hỗ trợ cho quy trình chữa trị bệnh nhanh và dứt điểm, thậm chí là có thể giảm đau hơn
  những Mức chi phí được đặt ra công khai và xuất đầy đủ hóa đơn
  Cơ sở vật chất tân tiến và có nhiều vật dụng để bệnh nhân sử dụng trong quá trình chữa bệnh ở đây
  Nếu bạn còn vấn đề nào nên bên chúng tôi hướng dẫn thêm thì có thể liên hệ tới số 0251 381 9288
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...