Đồng Nai Bao quy đầu dài có thể quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... được không?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 20/8/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Dài bao quy đầu là tình trạng hay gặp ở nam ở độ tuổi trưởng thanh. Vụ việc là các nam giới chưa muốn cắt bao quy đầu và thắc mắc là nó có tác động gì không, có thể quan hệ vợ chồng được không.

  Bao quy đầu dài có thể quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... được không?
  Dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ vợ chồng được bình thường và không hề tác động đến ham muốn của quý ông. Bên cạnh đó, quan hệ ở một vài đối tượng nhiễm dài bao quy đầu có thể gây ra một vài ảnh hưởng nhất định tới chất lượng "cuộc yêu" như:Xuất tinh sớm: Với hình ảnh bao quy đầu còn trinh, ở trạng thái dài bao quy đàu, việc quy đầu thường xuyên mắc phủ kín sẽ khiến cho quy đầu trở nên nhạy cảm, dễ nhiễm kích thích và dẫn tới xuất tinh sớm khi quan hệ.Đau khi quan hệ: Có thể do bao quy đầu lộn xuống nhưng lại bị nếp gấp hoặc cũng có những tình huống bị bệnh nhiễm trùng bao quy đầu khiến cho bạn bị bệnh đau lúc quan hệ.Lây bệnh cho bạn tình: Vì bựa sinh dục có thể xâm nhập trực tiếp vào âm đạo lúc giao hợp và làm ra những bệnh phụ khoa cho nữ giới.

  [​IMG]

  Dài bao quy đầu có ảnh hưởng tới việc có con về sau vì thế bạn nên đi cắt bao quy đầu sớm càng tốt vì nó làm cho khó vệ sinh sạch sẽ. Nếu không chú ý vệ sinh dương vật thì sẽ rất dễ mắc viêm mắc như: nhiễm trùng bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo,... Đây là một số bệnh lý có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông nếu không được phương pháp chữa trị kịp thời và đúng hình thức.

  Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt
  Tất cả bác sĩ chuyên môn tại phòng khám bệnh đều có chuyên môn cao và là một vài chuyên gia có lâu năm kinh nghiệm trong việc xem xét và phương pháp điều trị các bệnh lý bạn nam khoa: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bệnh lý bao quy đầu. Ngay đó, hàng năm một số y bác sĩ tại địa chỉ khám bệnh còn được đi đào tạo và tu nghiệp tại một vài nước có nền y học phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ,...
  địa chỉ chữa trị luôn chú trọng tới việc đầu tư những trang thiết bị tân tiến, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho quy trình thăm khám chữa bệnh đạt kết quả tốt. Chú ý, những trang bị của phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ một số nước có nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… giúp quá trình chuẩn đoán bệnh diễn ra chính xác và nhanh hơn.
  Bạn còn được tư vấn về số tiền hỗ trợ phương pháp chữa trị trước khi lựa chọn có nên hay không thực hiện điều trị bệnh tại đây.
  Bảo mật mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân
  Nếu bạn còn vấn đề gì cần được hướng dẫn thêm thì bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn 0251.381.9288
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...