TP HCM Bảo trì chính hãng điều hòa Lg

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA' bắt đầu bởi dudoffvn, 14/11/17.

 1. dudoffvn

  dudoffvn New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Số điện thoại trung tâm bảo hành máy lạnh LG

  Điện lạnh Gia Khang là trung tâm bảo hành máy lạnh Lg uy tín trên địa bàn tphcm cũng như trên toàn quốc, với hãng Lg uy tín tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn quý gia đình Việt sử dụng sản phẩm máy lạnh được bảo hành chính hãng nhất. Hỗ trợ máy hoạt động với công suất 100%.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không ít những lỗi xảy ra do khách quan và chủ quan, vì thế đội ngũ bảo hành Lg sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tận nơi nhất, quý khách có thể gọi lên tổng đài Lg, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nhà, cơ quan, để kiểm tra và bảo hành sản phẩm máy lạnh Lg trong thời hạn sớm nhất.

  Dịch vụ bảo hành máy lạnh Lg luôn có mặt hầu hết các quận huyện trên địa bàn và trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Do đó, quý khách yên tâm về dịch vụ cũng như thời gian địa lý cách trở. Chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài, chúng tôi sẽ có mặt ngay.

  Quý khách lưu ý sản phẩm bảo hành phải còn tem chính hãng nguyên vẹn, không bị nhàu nát hay ẩm ướt, có thời gian rõ ràng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành miễn phí.

  Đối với máy lạnh LG mà quý khách đã làm mất phiếu hoặc hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ bảo trì với giá thấp nhất, thay thế linh kiện chính hãng với giá ưu đãi của trung tâm Lg.

  Số điện thoại bảo hành máy lạnh Lg là: 0909 306 267. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn và bảo hành đúng thời hạn nhé! Xin cảm ơn quý khách.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...