TP HCM BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi lemy123, 13/6/18.

 1. lemy123

  lemy123 New Member

  BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI
  Bạn biết đấy, sau một thời gian sử dụng. Thì dù có cố đến mấy nước trong hồ bơi sẽ trở nên đục ngàu. Không còn giữ được màu trong xanh như trước nữa. Vậy nên, để giảm bớt tình trạng này, bạn cần phải trang bị cho mình. Hệ thống lắp đặt nước, ngay từ khi đang còn xây dựng hồ bơi. Và bầu lọc cát hồ bơi là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống đó. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

  [​IMG]

  Bầu lọc cát bể bơi là một trong những thiết bị hồ bơi không thể thiếu. Chúng giúp lọc sạch cặn bã bể bơi và đảm bảo nước hồ bơi luôn sạch. Lọc sạch cát, cặn bẩn, tạp chất và vi khuẩn mang đến nguồn nước trong sạch cho bể bơi. Một số ưu điểm về thiết bị này:

  - Bình lọc cát hồ bơi được làm từ vật liệu sợi thủy tinh (Compozite), polyetylen, thép không gỉ, polyeste hoặc vật liệu khác. Giúp sản phẩm luôn bền bỉ, không bị các hóa chất có trong hồ bơi tác dụng.
  - Bầu lọc cát bể bơi còn được điều khiển bằng các van đa cửa, giúp cho việc lọc trở nên dễ dàng hơn.
  - Bên trong thiết bị, có chứa cát, than hoạt tính... Được sắp xếp một cách khoa học, nhằm mang lại quá trình làm sạch hồ.
  - Thiết bị còn được trang bị đồng hồ áp lực ở đầu vào của lọc nước và đầu ra của hồ bơi. Cho phép chẩn đoán được mức độ tắc nghẽn bên trong.
  - Bảo hành: 6 tháng.

  [​IMG]

  Trên đây, là những gì mà bạn cần biết khi nói qua bầu lọc cát hồ bơi này. Nếu bạn có nhu cầu, muốn mua và sở hữu sản phẩm tuyệt vời này. Hãy nhanh tay gọi điện vào công ty Biotechpool. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài ra, còn mang đến sản phẩm chất lượng nữa.

  [​IMG]

  BẦU LỌC CÁT HỒ BƠI

  NGO GIA PHAT PRODUCTION TRADING CO.LTD

  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM city
  MST: 0312892690
  Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
  Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2
  Tel: 0862 787 969 – 090 3366 556 – 0901 846 888
  Email: [email protected] hoặc [email protected]

  WEBSITE: WWW.BIOTECHPOOL.COM

  GOOGLE PLUS: BIOTECHPOOL

  FACEBOOK: BIOTECHPOOL

  TWITTER: BIOTECHPOOL

  BLOG: BIOTECHPOOL
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...