TP HCM Beauty shot face blur etude house review

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi DoAnhDuy, 13/7/19.

 1. DoAnhDuy

  DoAnhDuy New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Hôm nay mình sẽ review ngắn về kem lót của dòng sản phẩm bình dân dành cho lứa tuổi teen là Beauty shot face blur etude house. Etude là dòng sản phẩm bình dân với bao bì bắt mắt, mình không có ấn tượng gì về dòng sản phẩm của etude cả. Sản phẩm Beauty shot face blur etude house là dòng sản phẩm thứ 2 mà mình sài của hãng này mình mua nó rất là tình cờ và cảm tính, mình cũng không hiểu tại sao mình mua nó trong khi chưa đọc giới thiệu gì về nó hết chỉ vì khi đi mua serum của laneige và mình thấy nó thì mua luôn cuối cùng đến bây giờ phải nói là cực kỳ hối hận.

  Kem lót này được giới thiệu là có khả năng cân bằng hiệu chỉnh màu da, che phủ lỗ chân lông, phần da không đều màu, nốt mụn đỏ, giúp cung cấp độ ẩm, khiến lớp makeup mịn và lâu trôi sau khi mua về mình mới đọc công dụng của nó và như bừng tỉnh lại vì những thứ mình cần ở 1 kem lót thì em này không có gì hết hu hu, mình đã ngay lập tức thử lên da cảm nhận khi apply lên da là kem lót này không che được gì trên da mình cả, nó chỉ làm da mình sáng hơn 1 tí nhưng nhìn không tự nhiên lắm và đáng thất vọng hơn là nó làm da mình bóng dầu vì nó không có khả năng kiềm dầu hix. Nếu sử dụng kem lót này trong quy trình makeup của mình thì em này không giúp được gì cho mình cả và nó chỉ càng làm lớp makeup mau trôi hơn thôi và sau 1 lần dùng mình đã cho e này vào tủ cất làm kỷ niệm…

  - Ưu điểm: bao bì đẹp tiện lợi có vòi rất vệ sinh, mỏng nhẹ mình thấy nó rất hợp với những bạn da khô, da không có khuyết điểm cần 1 lớp nền mỏng như không trang điểm chỉ để da sáng hơn thôi thì em này là 1 lựa chọn hoàn hảo.

  - Nhượt điểm: kiềm dầu kém, che phủ gần như không, xuống tông nhanh. Những bạn da dầu, hỗn hợp, da có khuyết điểm, không điều màu mình khuyên không nên mua nha.

  Xem thêm: kem lót Etude House
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...