Đồng Nai Bệnh bao quy đầu bị dài mang tới hệ quả gì?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 29/10/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Bao quy đầu bị dài là bệnh mà quý ông trưởng thành hay gặp và gây ra nhiều hạu quả nghiêm trọng nhưng có nhieuf phái mạnh vẫn không biết và cứ chủ quan để bệnh lâu ngày và gây ra các tác hại sau.

  Bệnh bao quy đầu bị dài mang tới hệ quả gì?
  Bao quy đầu bị viêm
  Nếu bệnh nhân nam bị dài bao quy đầu thì rất dễ dẫn đến tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm bởi vì các cặn bẩn tích tụ trên khe quy đầu thành bựa sinh dục, là môi trường thuận tiện cho vi khuẩn phát triển dẫn tới những bao quy đầu bị viêm nhiễm.
  Tác động chức năng sinh lý
  Bao quy đầu bị dài khiến một số dây thần kinh trên quy đầu nhạy cảm hơn, lúc giao hợp dẫn đến xuất tinh sớm, tình trạng này kéo dài gây mất khả năng giường chiếu, thậm chí là mất bản lĩnh đàn ông.
  Gây bệnh cho bạn tình
  lúc bệnh nhận bị bao quy đầu bị dài thì các vi khuẩn tích tụ trên khe quy đầu sẽ thuận lợi xâm nhập âm hộ nữ giới lúc cùng quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"....... Đây cũng là một căn nguyên dẫn đến một vài bệnh phụ khoa cho phụ nữ.
  Ung thư dương vật
  Tình trạng viêm nhiễm kéo dài tạo điều kiện thuận lợi dẫn tới ung thư dương vật. Theo khảo sát, nam giới mắc bệnh dài hoặc bao quy đầu bị hẹp có nguy cơ ung thư dương vật cao hơn hẳn so với quý ông bình thường.
  ngay đó, bao quy đầu bị dài còn dẫn tới viêm bàng quang, viêm niệu đạo, suy thận...  Địa điểm cắt bao quy đầu đạt chất lượng - Hồng Phúc Biên Hòa - Đồng Nai
  Đội ngũ y bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong điều trị những bệnh nam khoa
  Môi trường phòng khám: với Cơ sở vật chất đầy đủ khu vực chức năng, phòng ốc rất rộng, được trang bị đầy đủ một vài gói dịch vụ phải thiết cùng với những tiện ích Y tế đạt chuẩn, hỗ trợ toàn diện cho người bệnh lúc tới thăm khám và chữa tại Nơi chữa trị.
  Giá trị liệu được công bố rộng rãi và đầy đủ, đúng Mức giá, không có thêm phụ thu trong quy trình chữa
  Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật kín đáo và không để lộ với bên ngoài
  Nếu bạn còn vụ việc gì nên hướng dẫn thêm thì có thể liên hệ đến với bên chúng tôi thông qua số điện thoại 0251 381 9288
  xem thêm: http://phongkhamdakhoa-hongphucdongnai.over-blog.com/2018/10/mot-so-benh-nam-khoa-ma-nam-gioi-hay-gap.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...