Hà Nội Bệnh sùi mào gà đối với phụ nữ mang thai

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi buiminhphuong, 26/9/18.

 1. buiminhphuong

  buiminhphuong New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  567 VND
  Bệnh sùi mào gà có thai thường có những mụn nhỏ sần sùi ở tầng sinh môn, ở môi lớn hay mép sau âm hộ, không gây đau đớn cũng có những trường hợp các mụn sùi mào gà mọc ở nhiều âm đạo, cổ tử cung nhưng không phát hiện được. Thai phụ thấy tự nhiên ra huyết hoặc khi tắm rửa thai phụ cho tau vào âm đạo thấy sần sùi, chảy máu.

  >>> Cách điều trị sùi mào gà khi có thai

  Một số trường hợp sùi mào gà hợp thành đám lớn có khi chiếm hết cả thành âm đạo hay cổ tử cung gây chảy máu nhiều. Ở người có thai có lẽ sự miễn dịch sùi mào gà phát triển nhanh hơn.

  Sùi mào gà có thể gây ra những tai họa gì: chảy máu khó cầm nguy hiểm đến tính mạng, phải mổ lấy thai, lây bệnh từ mẹ sang con trong khi sinh đẻ, ngoài ra người mẹ còn có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung, hậu môn.

  Chính vì thế điều cần điều trị khỏi bệnh trước khi sinh con, nếu những nốt sùi còn ít và nhỏ có thể cắt bỏ đốt điện hay điều trị laser. Những biện pháp đó chỉ là loại bỏ các nốt sùi chứ không tiêu diệt được virus.

  Nếu có nhiều nốt sùi ở âm đạo, cổ tử cung, âm hộ thì nguy cơ chảy máu nhiều khi sinh rất lớn, nên mổ lấy thai chứ không đẻ đường dưới. Dùng kháng sinh uống để chống bội nhiễm khi có chảy máu.


  Tất cả phụ nữ bị sùi mào gà cần được làm xét nghiệm để sàng lọc ung thư cổ tử cung. Sau khi sinh, bệnh nhân phải được quản lý và theo dõi chặt chẽ bằng soi cổ tử cung, xét nghiệm tế bào âm đạo, cổ tử cung và khi cần thì sinh thiết để chẩn đoán.

  Hy vọng với những chia sẻ trên của phòng khám đa khoa 709 giải phóng có thể giúp bạn đọc nắm rõ hơn về căn bệnh sùi mào gà.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...