Hà Nội Bí quyết lựa chọn máy chà sàn tốt nhất là gì?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi quan0871, 19/9/19.

 1. quan0871

  quan0871 New Member

  Giá:
  1 VND
  Bí quyết để lựa chọn được máy chà sàn tốt nhất cần lưu ý những gì? Đâu là yếu tố tiên quyết giúp hỗ trợ bạn đáp ứng tối ưu những yêu cầu đưa ra? Đảm bảo giúp bạn lựa chọn được máy chà sàn xem thêm phù hợp, đáp ứng tối ưu hiệu quả mang lại cho người dùng, tránh tình trạng tiền mất, tất mang lựa chọn phải sản phẩm không phù hợp.

  Hãy để ý đến công suất của máy

  Công suất máy sở hữu khả năng làm việc mang sự tỉ lệ thuận sở hữu nhau. tức thị máy sở hữu công suất càng cao bao nhiêu thì động cơ máy càng khỏe bấy nhiêu, máy càng bền và khả năng khiến sạch mạnh mẽ hơn.

  Vậy thì lúc nào bạn nên chọn máy có công suất to, lúc nào chọn máy công suất nhỏ? Bởi vì công suất cũng can hệ tới chừng độ lãng phí nhiên liệu, thành ra chẳng phải cứ công suất cao là rẻ.

  khi bạn cần làm sạch trên 1 diện rộng thì hãy chọn máy mang động cơ mạnh, tức thị công suất lớn.

  [​IMG]

  Và ngược lại, giả dụ bạn cần khiến cho sạch khu vực có diện tích sàn nhỏ và không yêu cầu cao về những quy chuẩn vệ sinh thì nên chọn một sản phẩm có công suất nhỏ. Công suất nhỏ, kiểu dáng máy cũng sẽ nhỏ, trọng lượng máy sẽ nhẹ hơn, luôn thể cho việc vận động trong khoảng nơi này tới nơi khác và đi lại vào những khu vực nhỏ hẹp.

  Công suất và chức năng của máy là một trong những yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đến để đảm bảo rằng sản phẩm máy chà sàn bạn đang lựa chọn có đáp ứng tối ưu mục đích, nhu cầu sử dụng đưa ra hay không? Hơn thế nữa, lựa chọn thương hiệu máy có uy tín: máy chà sàn Palada, máy chà sàn liên hợp Karcher,... để có thể đảm bảo sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc tiện ích nhất, tối ưu yêu cầu người dùng mang lại!

  Quan tâm tới chức năng của máy

  quan tâm đến chức năng đối với máy là chúng ta đang đề cập đến máy chà sàn có các dòng nào. Máy chà sàn có: Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn nhà xưởng, máy chà sàn công nghiệp…

  nếu khu vực cần làm cho sạch có diện tích sàn nhàng nhàng như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà xưởng nhỏ… thì hãy chọn máy chà sàn đơn.

  nếu như vệ sinh trên diện rộng như bệnh viện, trường học, trọng tâm thương mại, nhà xưởng lớn… cộng mang sàn thô, với phổ thông vết bẩn cứng đầu, đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao thì hãy chọn máy chà sàn liên hợp. Máy được ngoại hình khá cồng kênh, nặng và tất nhiên là với nhiều tiện ích.

  Còn nữa, giả dụ khu vực khiến sạch có diện tích rất lớn như sân bay, tòa nhà quốc hội, sân chuyển di, trọng điểm hội nghị quốc gia… thì hãy chọn máy chà sàn công nghiệp ngồi lái.

  Bạn thấy đấy, đâu phải bạn thích dòng máy nào là mang thể chọn máy ấy đâu. Còn phải dựa vào nhiều yếu tố như chúng ta vừa nhắc trên để tậu ra dòng máy phù hợp.

  Lưu ý tới nhãn hàng đối với máy

  nhãn hàng mang đến sự uy tín, chất lượng, mức giá đảm bảo. 1 dòng máy có thương hiệu cứng cáp sẽ thấp hơn là những dòng máy không rõ cỗi nguồn khởi thủy.

  những nhãn hiệu máy chà sàn thấp nhất là: Hiclean đối với Thái Lan, Fiorentini của Italia, Lavor đối với Italia, Clean Maid của Thái Lan…
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...