Hà Nội Biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA - CÀI ĐẶT' bắt đầu bởi exminhduy, 30/12/16.

 1. exminhduy

  exminhduy New Member

  Đây là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Giá thành rẻ và thiết kế đơn giản, dễ sản xuất chính là ưu điểm nổi trội khiến biển đồng ăn mòn, inox ăn mòn trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

  Biển đồng ăn mòn

  Biển đồng ăn mòn là một tấm đồng phẳng (hoặc gia công uốn lồi), sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn vì trong quá trình sản xuất sử dụng hóa chất ăn mòn dựa trên công nghệ CNC chính xác tới từng mm cho ta nội dung hệt như thiết kế. Độ dày mỏng khác nhau tùy thuộc yêu cầu khách hàng. Loại biển này có nhiều mẫu mã và hình dáng phù hợp với những địa hình lắp đặt khác nhau như biển phẳng, lồi bề mặt, biển uốn cong.

  Ứng dụng: Biển gắn ở cổng trước cửa văn phòng như biển công ty, biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo, biển công ty.

  Đặc tính:

  + Dễ dát mỏng, dễ uốn, độ bền cao, độ cứng cao

  + Chống ăn mòn

  + Có độ bóng.

  Biển inox ăn mòn

  Biển Inox ăn mòn về cơ bản quy trình sản xuất giống đồng ăn mòn. Về màu sắc biển Inox ăn mòn có các màu như inox trắng bóng, inox trắng xước, hoặc inox vàng ánh gương. Nó cũng được sử dụng như một sự thay thế về màu sắc cho biển đồng ăn mòn. Về quy cách sản xuất hoàn toàn giống biển đồng ăn mòn. Inox thường được sử dụng là Inox 304. Tùy biến hình dáng biển inox ăn mòn tương tự đồng ăn mòn khi nó có thể tạo ra hình dáng dạng cong và lồi phù hợp với các địa hình lắp đặt khác nhau.

  Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ đồng ăn mòn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...