BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TẠI NHÀ

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM CHỨC NĂNG' bắt đầu bởi wankadamydt2017, 13/7/18.

 1. wankadamydt2017

  wankadamydt2017 New Member

  BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TẠI NHÀ


  Đối với tình trạng bệnh trĩ nặng thì người bệnh cần nhanh chóng đến khám và điều trị ngay tại các phòng khám chuyên khoa hậu môn hàng đầu hiện nay.


  Chính vì thế việc can thiệp và điều trị bệnh trĩ ngay từ sớm là hết sức cần thiết cho người bệnh đặc biệt khi bệnh đang ở giai đoạn nhẹ.


  Xem thêm về Cách chữa bệnh trĩ bằng lá thiên lý


  Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý 1 điều, phương pháp này chỉ là kinh nghiệm truyền thừa từ người xưa, chính vì vậy không thể khẳng định nó có thể hoàn toàn thay thế các liệu trình trị bệnh từ nền y học ngày nay.


  Thay đổi chế độ sinh hoạt: Bệnh nhân nên lựa chọn cho mình những môn thể thao nhẹ nhàng để hoạt động trong lúc rảnh, không thức khuya, không quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... qua đường hậu môn.


  Xem thêm về Cách chữa bệnh trĩ bằng lá diếp cá


  Cách dùng: Dùng dung dịch này đắp lên vùng hậu môn đang có búi trĩ, dùng băng gạc quấn lại và để trong khoảng 30 phút.


  Ngoài ra, nếu bệnh nhân đại tiện ra máu nhưng do các bệnh lý hậu môn trực tràng như nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn và đại trực tràng đều có thể sử dụng phương pháp này.


  Cỏ mực có thể sử dụng làm một bài thuốc riêng biệt hoặc kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tăng tác dụng chữa bệnh trĩ.


  Chính tác dụng thanh nhiệt và cầm máu của cỏ mực mà người ta sử dụng loại thảo dược này để chữa trị bệnh trĩ, nhất là với trĩ nội.


  Hãy thử kết hợp một số biện pháp khắc phục và điều trị bệnh trĩ tại nhà như trên để có được kết quả tốt nhất.


  Tuy nhiên, những người mắc bệnh dạ dày không nên áp dụng phương pháp này vì hàm lượng axit trong chuối có thể khiến dạ dày bị tổn thương.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...