Đồng Nai Biểu hiện của viêm âm đạo thường thấy ở chị em

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 1/12/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Viêm âm đạo là tình trạng bệnh khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Tuy không gây hại gì đến mạng sống nhưng nó lại gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân.

  [​IMG]

  Biểu hiện của viêm âm đạo thường thấy ở chị em
  Về triệu chứng: tùy theo căn do và tính chất của bệnh, mà có dấu hiệu không giống nhau như: viêm âm đạo do Trichomonas Vaginalis.
  Loại này chiếm 20% số viêm âm đạo, âm đạo đỏ rực với chấm đỏ giống như quả dây tây, đôi lúc sung huyết, khí hư có màu xanh nhạt, loãng, có bọt, với số lượng nhiều, kèm theo dấu hiệu ngứa rát âm hộ, có tầm 10% người bệnh không có biểu hiện.
  Viêm âm đạo do nấm Candida Albican, với biểu hiện đặc trưng là huyết trắng sánh đặc, màu trắng lợn cợn, đóng thành nốt, gây ngứa, rát nhiều, quan hệ ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... đau, âm hộ viêm đỏ, nề, âm đạo viêm đỏ, ứ đọng huyết trắng, pH âm đạo <4,5.
  Viêm âm đạo do tạp trùng, khí hư có màu vàng loảng giống như mủ, kèm theo đau rát. Viêm âm đạo do Gardnerella vaginalis, vi khuẩn yếm khí, Mycoplasma, khí hư thường có màu vàng hoặc xám, loãng, tráng đều thành âm đạo, có mùi hôi. &Hellip;
  Về điều trị: tùy theo lý do mà có điều trị khác nhau, với viêm âm đạo do nhiễm vi nấm hạt men, thuốc trị liệu thường dùng là Miconazole hay Clotrimazole viên 100mg, đặt từ 3 - 7 đêm, thuốc uống Fluconazole 150mg, một liều duy nhất (1 viên).
  Với viêm âm đạo do nhiễm Trichomonas Vaginalis, thuốc thường sử dụng là Tinidazole với tên biệt dược là Fasigyl, thuốc uống với liều 2g (4 viên) liều duy nhất cho người lớn; với trẻ em dùng liều 50 - 70mg/kg cân nặng, uống liều duy nhất, hoặc dùng Secnidazole với tên thương mại là Flagentyl uống 2g (4 viên) liều duy nhất cho người lớn.
  Viêm âm đạo do tạp trùng, thường liên can tới Gardnerella vaginalis, vi khuẩn yếm khí, Mycoplasma, thuốc thường dùng là Metronidazol 500mg uống 2 lần/ ngày, uống trong 7 ngày, hoặc uống Metronidazole 2g liều duy nhất.
  tình huống viêm âm đạo do lậu cầu, thuốc thường dùng là Trobincin tiêm mông sâu với 4g liều duy nhất; về trị viêm đạo do thiểu dưỡng ở người mãn kinh, thì nên bổ sung estrogen bằng đường toàn thân hay tại chỗ có đạt chất lượng đáng kể, đường dùng tại chỗ giúp giảm triệu chứng nhanh chóng thì đường toàn thân sau đó sẽ ngăn ngừa tái phát.
  Về phòng bệnh: ở môi trường âm đạo bình thường, luôn tồn tại hệ vi khuẩn sống cộng sinh. Sự tồn tại của một vài vi khuẩn này đã giúp cơ thể ức chống lại những vi khuẩn gây bệnh, do vậy bất cứ ảnh hưởng nào gây mất thăng bằng hệ vi khuẩn này đều có thể tạo điều kiện dễ dàng cho vi khuẩn và vi nấm có hại gây bệnh.

  Đa khoa Hồng Phúc - địa chỉ khám phụ khoa ở bệnh viện đồng nai
  Đa khoa Hồng Phúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa một vài bệnh phụ khoa đạt chất lượng lâu năm
  Đầu tư mạnh một vài trang thiết bị y tế tiên tiến và máy móc tiên tiến phục vụ cho quy trình chữa bệnh đạt chất lượng và bảo đảm hơn
  Mức chi phí được công khai đây đủ không có Giá tiền phát sinh không phải thiết
  Có hệ thống hướng dẫn 24/24 giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh uy tín và bảo đảm
  Nếu bạn phải chỉ dẫn thêm vụ việc gì thì gọi đến số 0251 381 9288 để nhận chỉ dẫn chi tiết hơn.

  Địa chỉ: 203 phạm văn thuận, phường tân tiến, biên hòa, đồng nai
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...