TP HCM bơm hỏa tiễn - một sản phẩm khai thác nước kỹ thuật mới

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi rickyson280287, 19/1/19.

 1. Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. hiện nay, bơm nước hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.
  [​IMG]
  Xem thêm : máy bơm thả tõm DONGYIN 2HPmáy bơm hỏa tiễn là một dòng bơm nước, được đặt chìm, dùng bơm nước từ những giếng khoan. Gọi là bơm nước hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có thiết kế không to gọn, tiện lợi khác hẳn với những máy bơm gồ ghề thông thường.
  Đừng xem thường bơm nước hỏa tiễn bởi vẻ bé nhỏ của nó. Chiếc máy này không hướng dẫn có dùng trong trong sản xuất & sinh hoạt của người dân mà còn được sử dụng rộng rãi trong khai thác những mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở những xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước & có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở các vùng núi cao, đại ngàn cũng có khả năng ứng dụng bơm nước hỏa tiễn.
  máy bơm hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy và động cơ. bơm nước hỏa tiễn thực chất là mẫu máy bơm nước đa tầng cánh, được lắp ráp theo phương thẳng đứng, ngày nay, nhờ một 1 số cải tiến mà đã có khả năng cài đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ dùng máy để bơm nước sạch, không sử dụng để bơm những nước thải có lẫn bùn, cát hay các chất lỏng nguy hiểm. máy bơm hỏa tiễn hay được thiết kết bằng polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều mẫu máy bơm hỏa tiễn với thiết kế khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích xài.
  [​IMG]
  Xem thêm : may bom nuoc tha tom DONGYIN 2 ngựaNhờ vào các đặc điểm cấu tạo trên, máy bơm nước hỏa tiễn vận hành rất hiệu quả, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng xài. Khi mua máy cần chú ý kiểm tra cẩn thận, bởi các máy bơm giả thường hay được làm từ những chất liệu kém và có thông số sai nên hoạt động không đủ công suất, dễ dàng hư hỏng.
  ráp đặt bơm nước hỏa tiễn cũng cần lưu ý đến mực nước, khoảng cách lắp đặt máy, cái bỏ bùn cát, điện áp ứng dụng,…Phải tuân thủ quy tắc ráp đặt & hoạt động theo chỉ xài để máy hoạt động tốt & bảo trì được lâu.

  bơm nước hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới công cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên hoạt động của máy rất dễ bị ảnh hưởng. Khi dùng bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào các tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những tác động của thời gian & môi trường. Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
  Hotline : 0938 344 566
  Web site : https://hupa.com.vnXem thêm : may bom nuoc hoa tien gia bao nhieu
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...