TP HCM Bốn lý do nên đặt vé giá rẻ qua đại lý vé máy bay

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi leosama, 26/4/18.

 1. leosama

  leosama New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Nếu vận may chưa mỉm cười, bạn có thể đặt vé qua các đại lý vé máy bay để có giá rẻ, được tư vấn hành trình và hỗ trợ nếu có. Với rất nhiều người lúc đứng trước những thông tin khuyến mại của hãng thường thở dài ngán ngẩm vì nghĩ rằng việc mở bán vé 0 đồng, 11.000 đồng, 99.000 đồng… chỉ là chiêu quảng cáo của hãng. Hoặc một phòng ban không nhỏ cũng mau chóng “chào thua” trước các thao tác săn vé khá lằng nhằng.

  Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì việc đặt vé máy bay giá rẻ 1 cách mau chóng, rút ngắn những quy trình và thời gian khi thông qua đại lý là hoàn toàn có thể. Để trả lời cho sự hiếu kỳ này, mời các bạn theo dõi thông tin từ bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Hiểu đúng về vé máy bay giá rẻ

  Vé máy bay giá rẻ (cheap ticket) khác biệt hoàn toàn với vé máy bay siêu khuyến mãi (super promotion), như: vé 0 đồng của VietJet Air, vé 11.000 đồng của Jetstar Pacific… nhiều người thường hay đánh đồng 2 khái niệm này, dẫn tới việc liên hệ tới những đại lý để yêu cầu đặt vé máy bay siêu giảm giá của hãng. Trong khi đấy các đại lý thường ko được cấp quyền bán vé siêu khuyến mãi mà chỉ là vé giá rẻ và vé khuyến mại bình thường.

  Vì muốn người mua tiết kiệm được tối đa tiền vé phải trả, các hãng hàng ko sẽ cung cấp 1 cách thức đặt vé máy bay khuyến mại qua website. Còn nếu cung cấp qua những đại lý, vé máy bay khuyến mại sẽ phải cộng thêm phí dịch vụ, chi phí theo ấy cũng đẩy lên cao.

  Mua vé máy bay khuyến mãi từ website của hãng khó hay dễ?

  Việc đặt vé máy bay giảm giá từ website của hãng sẽ dễ nếu như bạn nắm được quy luật của chương trình giảm giá, nhanh tay hơn lúc đặt vé, chuẩn bị sẵn sàng hình thức trả tiền phù hợp và hơn hết và có thể linh hoạt được về lộ trình, bay bất cứ ngày nào có vé rẻ.

  Ngược lại, việc đặt vé máy bay giảm giá sẽ rất khó nếu các bạn thiếu thanh toán với kết nối Internet Banking, đo đắn lúc đưa ra quyết định, thao tác chậm, không dứt khoát…

  Không những thế, ngay khi truy cập vào website, thấy được vé giá rẻ rồi nhưng khách còn chần chừ nên có thể sau vài phút kết quả đấy ko còn giá trị. Lúc khách cập nhật lại website thì giá đã đẩy lên cao hơn nhiều. Cho nên, nếu lộ trình công việc, chuyến đi của bạn bị cố định thì sẽ rất khó để đặt được vé khuyến mãi. Vì những tấm vé này được hãng mở bán vào ngày ngẫu nhiên và tỷ lệ vé rơi vào sắp cuối tuần rất hiếm.

  Dễ dàng book vé máy bay giá rẻ thông qua đại lý

  Việc đặt vé máy bay giảm giá với chi phí siêu tiết kiệm của các hãng hàng không là điều chẳng hề dễ dàng bởi các thao thác có phần “rắc rối” cũng như sự bỗng nhiên cho các ngày bay xuất hiện giá vé siêu rẻ.

  Do đó, bỏ qua các thời cơ này bạn cũng không cần phải quá tiếc nuối, đơn giản là may mắn chưa mỉn cười với mình. Bạn vẫn có thể hài lòng với hàng loạt vé máy bay giá rẻ được nhiều đại lý mở bán.

  So sánh giá các hãng, tận dụng chương trình ưu đãi trong khoảng đại lý, thường xuyên cập nhật giá vé... Sẽ giúp bạn thuận tiện mang được cho mình những tấm vé máy bay giá tiết kiệm mà ko cần phải thực hiện các thao thác lúc đặt vé trực tiếp tại hãng.

  Bên cạnh đó, việc đặt vé máy bay qua đại lý mang đến cho bạn rất nhiều tiện lợi như:

  - Bạn sẽ chỉ cần đến trực tiếp các đại lý hoặc gọi 1 cuộc thoại nói rõ nhu cầu hành trình bay, họ tên chuẩn xác là có thể sở hữu vé máy bay theo nhu cầu của mình.

  - Để cạnh tranh với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến hay đại lý khác nhau, các đại lý vé máy bay thường có chương trình hỗ trợ hành khách rất kỹ càng và nhiệt tình như: hỗ trợ đặt chỗ trước, nhắc nhở hành khách về thời giờ, hồ sơ, hành lý… để có được chuyến bay suôn sẻ. Những đại lý cũng thông tin kịp thời các thay đổi về thời gian bay, giúp du khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay...

  - Đặt mua vé máy bay qua đại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn của các đại lý hỗ trợ lúc có nhu cầu đối chiếu giá vé của các hãng hàng ko trên cùng 1 chuyến bay, để mua ra chuyến bay với giá rẻ nhất. Đại lý cũng hỗ trợ việc chọn hành trình phù hợp với tính chất chuyến đi, cùng với đấy là giái đáp những thắc mắc (nếu có).

  Công ty Lý Hải là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, đại lý được 3 hãng hàng ko nội địa và hơn 100 hãng hàng không quốc tế ủy quyền cung cấp vé máy bay giá rẻ trên nhiều hành trình. Công ty cam kết cung cấp giá rẻ nhất tại thời điểm đặt vé và hoàn trả tiền vé nếu quyền lợi của người mua ko được bảo đảm.

  Có thể bạn quan tâm: http://vetaugiare24h.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...