TP HCM bong bóng kiếng chữ Happy birtday trang trí

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi koolstyle1, 14/9/17.

 1. koolstyle1

  koolstyle1 New Member

  Giá:
  250000 VND
  Trang trí tiệc sinh nhật bằng bong bóng kiếng chữ Happy birthday

  Trước đây việc trang trí sinh nhật theo kiểu cắt giấy màu thành dòng chữ “happy birthday” hoặc dòng chữ “chúc mừng sinh nhật” để tiết kiệm chi phí trang trí cho bữa tiệc sinh nhật. Thì giờ đây có một thứ cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí trang trí sinh nhật nhưng lại dễ làm và dễ trang trí hơn rất nhiều.

  Có một loại phụ kiện trang trí sinh nhật vừa đẹp lại vừa rẻ cho bạn đó là bong bóng chữ happy birthday của Kool Style chúng tôi. Nếu bạn có những đứa con sắp đến ngày sinh nhật và bạn muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ cho con bạn, thì bạn nên sử dụng loại bong bóng chữ happy birthday này làm phụ kiện trang trí sinh nhật cho con.

  Một bữa tiệc sinh nhật nhỏ ấm cúm trong gia đình thì không cần nhất thiết bạn phải mua quá nhiều thứ về trang trí cho bữa tiệc của con. Chỉ cần mua những loại bong bóng kiếng chữ cái chúc mùng sinh nhật của con về trang trí là đủ. Chúng không quá phô trương, nhưng chắc chắn cũng không quá đơn điệu.

  Những loại phụ kiện sinh nhật bong bóng kiếng chữ này vẫn có những nét thu hút rất riêng, chúng vẫn có những điểm mới lạ để làm điểm nhấn cho bữa tiệc sinh nhật thêm đặc biệt cho bé nhà bạn. Bong bóng kiếng chữ happy birthday chúng có một vẻ đẹp tinh tế lại mang một ý nghĩa tốt đẹp đến cho bé.

  Chúng không chỉ có những kiểu dáng tinh tế mà chúng còn đa dạng về màu sắc nổi bật nhất trong số các màu của loại bóng này thì có thể kể đến bong bóng kiếng chữ happy birthday màu bạc, màu vàng đồng, màu xanh chấm bi, màu hồng chấm bi,…Các cửa hàng phụ kiện trang trí sinh nhật (http://phukiensinhnhatchobe.com/) Kool Style cung cấp nhiều loại bong bóng kiếng chữ happy birthday như vậy tất cả đều có lí do của nó. Vì mỗi một màu sắc sẽ phù hợp cho từng đối tượng, cho từng bữa tiệc khác nhau.

  Với màu vàng và bạc là những màu sắc mang vẻ đẹp sang trọng thường được dùng cho các bữa tiệc sinh nhật của người lớn, với màu xanh chấm bi sẽ thường được dùng cho sinh nhật của các bé trai, màu hồng chấm bi sẽ thường dùng trong sinh nhật của các bé gái.

  [​IMG]

  Nếu bạn cảm thấy nếu chỉ trang trí một loại bong bóng kiếng chữ thì hơi đơn giản. Vậy thì bạn có thể mua kèm một số bong bóng kiếng hình khác như ngôi sao, hình chiếc xe, hình nhân vật hoạt hình, hình mặt trời,…Như vậy thì bạn không cần lo lắng bữa tiệc sinh nhật gia đình sẽ đơn giản nữa, mà thay vào đó là sự thích thú reo hò của các bé khi thấy những trái bong bóng kiếng đẹp như vậy xuất hiện trong tiệc sinh nhật của mình.

  Những trái bong bóng kiếng chữ happy birthday đẹp chỉ có thể có mặt tại các shop phụ kiện sinh nhật lớn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mà thôi. Chỉ những nơi đủ uy tín mới đủ khả năng cung cấp những trái bong bóng kiếng phụ kiện sinh nhật cho bé tphcm tốt nhất mà thôi.

  Luôn có những câu hỏi mua đồ trang trí sinh nhật ở đâu vừa thuận tiện, vừa chất lượng lại vừa rẻ? Bạn cần có những gói dịch vụ giao hàng tận nơi vì bạn không có thời gian tự đi mua bong bóng kiếng chữ để trang trí cho bữa tiệc sinh nhật sắp đến của bé.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...