Hải Phòng BS tư vấn: trồng răng giả loại nào tốt hiện nay

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi nhakhoa2018, 4/2/18.

 1. nhakhoa2018

  nhakhoa2018 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000 VND
  Trồng răng giả khắc phục hoàn hảo tình trạng mất răng được nhiều người tìm đến. Nhưng đại đa số không ai biết chắc chắn trồng răng giả loại nào tốt và bền lâu nhất. Hãy cùng giải đáp với chuyên gia trong bài viết này.
  1, Phương thức trồng răng giả loại nào tốt hiện nay
  Trồng răng giả loại nào tốt với bạn thì phải xem tỷ lệ răng bị mất để đưa ra câu trả lời đúng nhất. Hiện nay có ba loại trồng răng giả phổ biến, bạn có thể tham khảo sau đây:

  - Cấy ghép Implant

  Trồng răng Implat được các chuyên gia đánh giá là phương thức làm răng giả tối ưu nhất. Nằm trong kỹ thuật bọc răng sứ, nên thân răng trong cấy ghép Implant là những mão răng sứ có màu giống như răng thật, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa có độ bền lâu lên đến khoảng 15 - 18n năm nếu vệ sinh răng miệng tốt. Đặc biệt để phòng ngừa hiện tượng tiêu xương, trụ răng implant cấu tạo là titanium thân thiện với cơ thể giúp xương hàm bám chắc vào trụ răng.

  [​IMG]

  Nên trồng răng giả loại nào tốt  - Cầu răng sứ

  Đây là cách phục hình răng mất bởi nhịp cầu của một cầu răng sứ. Số lượng răng mất sẽ tương ứng với số nhịp cầu, tuy nhiên không nên vượt quá ngưỡng 2 răng. Phương pháp này đòi hỏi răng thật làm trụ phải khỏe mạnh mới đảm bảo độ bền lâu của mão sứ.

  Ưu điểm của phương thức này là phục hình răng có hình thể giống với răng thật, là biện pháp làm răng giả cố định nên chức năng ăn nhai được đảm bảo tốt.

  - Hàm tháo lắp

  Thích hợp với tình trạng mất răng quá nhiều mà các phương pháp khác không thể tối ưu được. Phục hình răng với cách thay thế răng mất bằng nhựa hoặc sứ. Việc phục hình không đạt hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo ăn nhai tốt như 2 phương pháp trên. Ngoài ra, nếu lựa chọn cách này bạn nên xem xét đến yếu tố thay thế thường xuyên.

  Điểm cộng là bạn có thể tháo rời vệ sinh răng miệng dễ dàng.

  2, Chi phí trồng răng giả loại nào tốt
  Muốn biết chi phí trồng răng giả loại nào tốt ta cần xem xét đến vật liệu dùng làm mão răng sứ. Hiện nay có 3 loại chính là răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý, răng toàn sứ.

  [​IMG]

  Giá cả trồng răng giả loại nào tốt

  Biết được mức giá của từng phương pháp bạn sẽ biết trồng răng giả loại nào tốt. Cùng tham khảo sau đây:

  • Hàm thảo lắp: Chi phí thấp, có thế kết hợp với răng nhựa thay vì sử dụng răng sứ hay nền hàm nhựa, cao su thay vì khung sắt. Mức giá dao động từ 500.000 VND - 4 Triệu đồng.
  • Cầu răng sứ: Chi phí tính theo loại mão sứ dùng làm răng răng (có 3 mão răng/nhịp cầu), giá sẽ rơi vào khoảng 2.5 triệu - 8 triệu đồng trên một đơn vị răng.
  • Cấy ghép Implant: Được cấu tạo bởi nhiều vật liệu cao cấp như titanium và vật liệu sứ nha khoa, do đó chi phí trồng răng Implant khá cao, khoảng 14 triệu/răng.
  Với mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng, để xem xét trồng răng giả loại nào tốt, phù hợp với bạn thì nên đến gặp nha sĩ để thăm khám tình trạng mất răng của bạn để có biện pháp phục hình răng hợp lý nhất. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Thân!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...