Hà Nội Các loại xe tải thùng 9 tấn mới nhất

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 19/7/19.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  800000000 VND
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm xe tải thùng 9 tấn có trên thị trường, làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với năng lực và nhu cầu vận chuyển cũng như chi phí tài chính, lựa chọn giữa nhập khẩu hay lắp ráp trong nước là một bài toán cần có lời giải.

  Xe tải 9 tấn nhập khẩu chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như Chenglong, Dongfeng, Hino, ISUZU…Chất lượng xe tải nhập khẩu là điều chắc chắn đã được khẳng định bởi đã có mặt tại Việt Nam hàng chục năm qua sử dụng.
  [​IMG]

  Các loại xe tải Dongfeng B190, Dongfeng B170 đã có mặt và được sử dụng tại Việt Nam từ rất lâu và gắn bó nhiều năm với các công ty vận tải có tên tuổi trên cả nước. Tuong tự xe tải Chenglong cũng đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu thông qua hệ thống các sản phẩm xe tải nặng và gần đây nhất là giới thiệu sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn khí thải EURO 5

  Xe tải 9 tấn Chenglong là sản phẩm xe tải nhập khẩu cao cấp trong phân khúc xe tải thùng 2 chân hàng đầu trong các sản phẩm hiện nay có trên thị trường. Thương hiệu Chenglong đã khẳng định được thương hiệu là sản phẩm có khả năng vận hành tốt, tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với khả năng vận chuyển đường dài hay các cung đường đồi núi tại Việt Nam.

  Nếu phải cân nhắc với các loại xe tải nhập khẩu thì bạn hãy tìm hiểu kỹ về xe tải Chenglong nhé, còn nếu bạn phân vân lựa chọn sản phẩm lắp ráp trong nước, có thể lựa chọn xe tải Auman C160 E4 cũng đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...