TP HCM Các loại xe tải thùng 9 tấn trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 25/7/19.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  800000000 VND
  Như chúng ta đã biết xe tải thùng 9 tấn hiện nay có hai dòng sản phẩm được khách hàng đưa lên bàn cân để lựa chọn bao gồm xe tải nhập khẩu và xe tải lắp ráp trong nước. Sự khác biệt lớn của hai sản phẩm này là chất lượng và giá bán, chính vì vậy chúng ta cần phải cân nhắc nhiều khía cạnh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  Nếu hàng hóa của bạn là các loại hàng nặng, vận chuyển hay gây ra va chạm và thường xuyên phải đi vào những đoạn đường khó, bạn cần một chiếc mạnh mẽ, vận hành tốt, thùng chắc khỏe chứ không cần những chiếc xe chỉ có mẫu mã đẹp nhưng không phù hợp để vận hành trên những cung đường khó. Trong trường hợp này sử dụng xe lắp ráp trong nước là một lựa chọn hợp lý bởi trong môi trường làm việc như vậy cần xe tải có sự khấu hao nhanh và khỏe.
  [​IMG]

  Xe tải thùng 9 tấn hiện nay có 2 phân khúc rõ ràng là xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu với chất lượng và giá thành khác biệt. Nếu bạn cần mua xe tải 9 tấn nhập khẩu có thể cân nhắc sản phẩm xe tải 9 tấn Chenglong để lựa chọn. Đây là sản phẩm tiếp theo trong phân khúc xe tải Chenlong đã thành công trong những năm qua như xe tải thùng 4 chân 310HP, xe tải thùng 5 chân, xe tải 3 chân hay các sản phẩm xe đầu kéo.

  Các sản phẩm lắp ráp trong nước theo tiêu chuẩn CKD cũng có rất nhiều như các loại xe tải Thaco Auman C160 E4 hay các sản phẩm xe tải Cửu Long, TMT. Giá xe tải 9 tấn lắp ráp trong nước thường thấp hơn so với xe tải nhập khẩu vì vậy bạn có thể lựa chọn giữa 2 sản phẩm này nếu băn khoăn về giá bán.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...