Hà Nội Các phương pháp điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi duytan, 21/8/18.

 1. duytan

  duytan New Member

  Các chuyên gia nam khoa cho biết, các trường hợp bị teo tinh hoàn mà không phát hiện và điều trị sớm điều dẫn đến vô sinh. Một số trường hợp bị viêm tinh hoàn do không điều trị kịp thời, dẫn đến tinh hoàn quá nhỏ hoặc chữa trị không đến cùng cũng có thể dẫn đến hiếm muộn.

  ► Nhiều bác sĩ chuyên y khoa cho rằng, tinh hoàn bị teo nhỏ là “bản án tử” cho khả năng làm cha của nam giới, đã có không ít các cặp vợ chồng buông xuôi, tuyệt vọng, lâm vào cảnh chán nản, thậm tệ hơn là bị trầm cảm. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các trường hợp bị teo tinh hoàn, đau tinh hoàn trái đều có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị sớm. Quá trình điều trị bệnh teo tinh hoàn là cả một chặng đường dài, đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì, làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ cũng như tuân thủ các nguyên tắc trong khi điều trị.

  [​IMG]
  Tinh hoàn bị teo vô cùng nguy hiểm cần có biện pháp điều trị kịp thời

  ► Hiện nay, để chữa bệnh teo tinh hoàn hiệu quả, các bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân, mức độ và tình trạng bệnh để điều trị, cụ thể:

  ✔ Điều trị bằng thuốc: Teo tinh hoàn do biến chứng của các bệnh quai bị, có thể dùng thuốc kích thích tinh hoàn to lên nhằm nuôi dưỡng và sản xuất tinh trùng nếu trường hợp nặng hơn thì dùng đến phương pháp xạ trị.

  ✔ Điều trị ngoại khoa: Hiện nay, đã có một vài phương pháp tiên tiến được áp dụng trong điều trị bệnh điển hình là phương pháp Viba OKW. Kĩ thuật Viba OKW sử dụng điều khiển viba mới có thể đi vào các cơ quan của cơ thể với nguồn năng lượng cao và tiêu diệt vi khuẩn, virus gây tổn thương. Với phương pháp này chỉ chiếu xạ ngoài cơ thể, tránh được đau đớn khi điều trị. Đây là kĩ thuật điều trị teo tinh hoàn mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

  [​IMG]
  Hệ thống máy Viba OKW điều trị viêm tinh hoàn

  ✍ Lưu ý: Teo tinh hoàn là bệnh nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của nam giới vì vậy khi có dấu hiệu bệnh bạn nên đi thăm khám kịp thời để có phương pháp điều trị thích hợp. Ngoài ra, nếu tình trạng bệnh nặng có thể kết hợp điều trị ngoại khoa và dùng thuốc tuy nhiên cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Tìm hiểu thêm về cách điều trị teo tinh hoàn, liên hệ đến Phòng khám Đa khoa Hạ Long theo Hotline 0203 650 2222 để được giải đáp.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...