Hà Nội Các phương pháp trồng răng giả bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ Y TẾ' bắt đầu bởi kidwindy001, 5/9/17.

 1. kidwindy001

  kidwindy001 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  999999999 VND
  Hiện nay, để khôi phục răng mất người ta thậm chí vận dụng theo nhiều cách thức trồng răng làm giả khác nhau dựa trên tình trạng, tình hình răng, sức khỏe và điều kiện về kinh tế. Vậy có các phương thức trồng răng nào và phương pháp nào thì phù hợp với chúng ta nhất? Hãy tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây.

  1. Các phương pháp trồng răng làm giả

  Với nền nha sĩ ngày càng phát triển, trồng răng giả còn có thể áp dụng theo khá nhiều cách không giống nhau, trong đó, nổi trội nhất là 3 cách: hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant.


  [​IMG]

  Các cách thức trồng răng làm giả: Hàm tháo lắp, cầu răng làm giả và cấy Implant

  Hàm tháo lắp: Thường được dùng cho những người cao tuổi, không yêu cầu kỹ thuật phức tạp, không gây nhiều chấn thương, xâm lấn đến mô răng, nướu hay xương hàm của người bệnh. Không chỉ có thế, với phương thức này, chi phí cũng hài hòa, phù hợp với tiền bạc của nhiều người.

  [​IMG]

  Sử dụng hàm tháo lắp có tốt không?

  Với, hàm tháo lắp cũng đều có một điểm yế khá lớn là độ bền không cao, nhanh bai dão sau một lúc lạm dụng quá, từ đó mang tới triệu chứng hàm trượt xuống nướu và có triệu chứng gây đau.

  Cầu răng sứ: Đấy là phương pháp trồng răng cố định Với phương pháp này, một dải răng giả sẽ được chế tạo nối sát với nhau, bao gồm ít nhất 3 mão sứ. trong các số ấy, 2 mão sứ ngoài cùng sẽ được chụp lên cùi răng thật, giữ cố định các răng sứ ở giữa bên trên cung hàm.


  [​IMG]

  Cầu răng sứ liệu có hợp với bạn?

  Phương thức này yên cầu kỹ thuật hơi phức tạp một chút, răng hai phía vị trí mất sẽ đc mài ốm đi để bảo đảm thậm chí chụp mão sứ lên trên mà không bị kênh, lệch.

  [​IMG]

  Cấy ghép răng implant liệu có cố định như lời đồn?

  Cấy ghép Implant: Trụ Implant sẽ được cấy cố định vào xương hàm, có tầm quan trọng như chân răng làm giả, sau đó, mão sứ sẽ được chụp lên trên để làm thân răng. Với phương thức này, răng giả sẽ có cấu tạo hoàn hảo & đặc biệt làm chủ, không tùy thuộc vào các răng khác bên trên cung hàm đồng thời có khả năng ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

  Chiếm hữu nhiều ưu thế nổi bật, cũng làm từ răng Implant lành tính, an toàn và đáng tin cậy cho thể chất nên cấy ghép Implant có kinh tế tối đa trong 3 phương pháp trồng răng sứ.


  Nếu còn bất cứ băn khoăn nào xung quanh các phương pháp trồng răng giả, hãy ĐẲNG KÝ tư vấn theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm Liên hệ và giải đáp giúp đỡ bạn.
   
  Tags:
 2. thanhnguyen6794

  thanhnguyen6794 New Member

  Cám ơn bài viết bổ ích của bạn nha
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...