Hà Nội Cách active iPhone 7 Plus

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi fseoplus166, 15/5/17.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  CÁCH ACTIVE IPHONE 7 PLUS

  Active là thao tác đầu tiên bạn cần làm để sử dụng thiết bị mới mua. Với cách active iPhone 7 Plus trong bài viết dưới đây, bạn không chỉ thực hiện được active máy và có thể kiểm tra được máy mua đúng chính hãng, thời hạn bảo hành…Nào hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết nhé!


  >>> Tham khảo thêm Khắc iMei iPhone  [​IMG]

  >>>> thay màn hình iPhone 7 mất bao nhiêu tiền?


  Thao tác active máy không có gì quá phức tạp hay khó khăn, với phần hướng dẫn dưới đây bất cứ ai cũng có thể thực hiện active một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.


  Trước khi thực hiện active máy bạn cần kiểm tra:


  +SIM trên thiết bị vẫn hoạt động tốt, bởi nếu SIM bị hỏng bạn sẽ nhận được thông báo NO SIM hay Invalid SIM Error. Do đó hãy kiểm tra thật kỹ nhé.


  Sau đó bạn bắt đầu tiến hành các thao tác kích hoạt active iPhone 7 Plus


  Bước 1: Nhấn vào nút nguồn để khởi động iPhone 7, vuốt từ trái qua phải ở màn hình Hello > chọn địa chỉ, ngôn ngữ, vùng sống.


  Bước 2: Tiến hành kết nối với Wifi > cài đặt Touch ID, Passcode theo yêu cầu,bạn nên cài đặt Passcode an toàn nhưng dễ nhớ đối với bạn.


  >>>>>>> thay mặt kính iPhone 7  [​IMG]

  Các bước thực hiện active máy​


  Bước 3:Kết nối iPhone 7 Plus với máy tính để tiến hành Restore from iTunes Backup nếu đã sử dụng iPhone và Restore from iCloud nếu chưa sử dụng thiết bị. Đăng nhập rồi tạo Apple ID. Xem thêm Độ vỏ iPhone 7


  Hoàn thành 3 bước trên iPhone 7 Plus đã được kích hoạt Active và khi thực hiện active thành công trên màn hình iPhone 7 Plus máy chuyển từ No Service thành Verizon.


  Thời gian bạn kích hoạt active thành công thì Apple sẽ bắt đầu tính thời gian bảo hành thiết bị cho bạn. Từ điều này mà bạn có thể biết được thiết bị của mình mới hoàn toàn, đúng chính hãng hay hàng dựng.


  Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên click thêm tìm hiểu vào bài viết lưu SHSH cho iPhone 7 Plus.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...