Hà Nội Cách chọn mua xe nâng tay tốt và phù hợp nhất

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi TanTai1909, 14/7/19.

 1. TanTai1909

  TanTai1909 New Member

  Xe nâng tay thấp, hay còn được gọi là xe nâng pallet hoạt động dựa trên nguyên lý nâng thủy lực của động cơ pit-tông xi lanh. Chúng được sử dụng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong các xí nghiệp, kho hàng, siêu thị… Sự có mặt của xe nâng tay giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa.

  [​IMG]

  Để chọn mua được một chiếc xe nâng tay thấp phù hợp là khá dễ, nhưng nếu không chú ý, bạn sẽ dễ mua nhầm xe không đúng yêu cầu của mình. Công Nghiệp Việt Nhật sẽ chỉ cho bạn cách để mua một chiếc xe nâng tay chất lượng, phù hợp với công việc của mình.


  1. Xác định khối lượng hàng hóa cần nâng

  Trước khi mua xe nâng, bạn phải xác định tổng khối lượng hàng hóa mà bạn cần nâng là bao nhiêu, bao gồm cả khối lượng của pallet. Việc mua xe có tải trọng phù hợp sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc và kéo dài tuổi thọ xe. Trên thị trường hiện nay, xe nâng tay thấp có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn.


  2. Tìm mua loại xe nâng phù hợp với kích thước pallet

  Kích thước pallet mà bạn đang dùng sẽ quyết định loại xe nâng mà bạn mua là loại càng rộng hay càng hẹp, càng dài hay càng ngắn. Những loại xe nâng tay có càng xe lớn thường được dùng cho pallet có kích thước lớn và ngược lại. Ngoài ra, bạn cũng nên xác định khoảng cách giữa hai lỗ để đúc càng là bao nhiêu để mua xe cho chính xác.


  3. Xác định điểm đặt pallet cao nhất

  Ngoài xác định khối lượng, bạn còn phải xác định điểm đặt pallet cho chính xác. Điểm đặt pallet được tính từ mặt đất đến vị trí cao nhất đặt pallet.

  [​IMG]

  4. Chú ý đến môi trường làm việc

  Bạn phải xác định xem không gian làm việc của mình như thế nào, rộng hay nhỏ, phù hợp với loại xe có kích thước bao nhiêu. Ngoài ra, nếu bạn làm việc trong môi trường đặc biệt có tính axit ăn mòn hoặc ẩm ướt thì nên cân nhắc mua xe nâng tay inox hoặc chất chống ăn mòn.


  Trên đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn 1 chiếc xe nâng tay phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hiện nay các dòng xe nâng tay thấp giá rẻ đang được cung cấp tại Công ty TNHH đầu tư TB công nghiệp Việt Nhật. Đơn vị là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hạ hàng loại nhỏ, phục vụ cho hầu hết những cầu các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và vừa, các kho hàng trong các doanh nghiệp kinh doanh phân phối, hệ thống kho. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc mong muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm của Việt Nhật hãy liên hệ với chúng tôi qua website: congnghiepvietnhat.net
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...