TP Khác Cách chữa trị rụng tóc hiệu quả nhanh nhất tại nhà

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi thanhthuy14101994, 1/11/16.

 1. thanhthuy14101994

  thanhthuy14101994 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100000 VND
  Chia sẻ những cách trị nấm da đầu hiệu quả nhanh nhất tại nhà từ các nguyên liệu tự nhiên, với cách thực hiện đơn giản, không cần sử dụng các loại thuốc trị rụng tóc hay các liệu pháp chống rụng tóc tốn kém, bạn vẫn có thể lấy lại mái tóc bóng mượt và giày của mình, kể cả những trường hợp rụng tóc nhiều nhé.

  [​IMG]

  Những người đàn ông, và đôi khi là cả phụ nữ nhận thấy mái tóc của mình ngày càng thưa đi quá sớm vì một số lý do khác nhau như tuổi tác, tuổi mãn kinh, mang thai, di truyền học, mặc bệnh và các yếu tố khác… tất cả đóng một vai trò là nguyên nhân gây rụng tóc. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng các loại thuốc chữa trị rụng tóc như Rogaine, hoặc bạn có thể đi thực hiện cấy ghép tóc, nhưng đôi khi các giải pháp đơn giản nhất, không tốn kém nhất, là cố gắng để ngăn chặn rụng tóc tự nhiên. Có rất nhiều phương pháp để làm cho mái tóc của chúng ta phát triển nhanh, tỏa sáng, bóng mượt theo cách tự nhiên mà không cần dùng hóa chất.

  >>>>> trị nấm da đầu bằng bia

  Hướng dẫn cách trị rụng tóc hiệu quả nhất bằng tự nhiên

  1. Sử dụng các loại tinh dầu kết hợp với massage da đầu

  Mát-xa thúc đẩy lưu thông khí huyết da đầu, để giữ cho nang tóc của bạn hoạt động tốt. Mát-xa da đầu của bạn hàng ngày bằng tay trong một vài phút. Để tăng cường hiệu quả ma-xa, sử dụng kết hợp một vài giọt oải hương hoặc tinh dầu hạnh nhân hay dầu mè tùy thuộc vào da đầu của bạn. Đây là một liệu pháp trị rụng tóc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt, khi da đầu được thư giãn thoải mái sẽ giảm bớt hiện tượng rụng tóc.

  2. Sử dụng dầu trứng (eyova) chữa rụng tóc

  Dầu trứng là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Dùng dầu trứng massage vào da đầu và để qua đêm.

  – Gội đầu lại vào buổi sáng với một loại dầu gội nhẹ, tốt nhất là dầu gội từ thảo dược. Sử dụng dầu gội chỉ một lần duy nhất, vì nếu bạn lặp lại nhiều lần sẽ loại bỏ các chất béo tự nhiên của mái tóc, làm cho chúng bị khô và giòn hơn.

  – Sử dụng dầu trứng 2 – 3 lần một tuần ít nhất 12 tuần để có thể nhìn thấy kết quả điều trị rụng tóc. Sử dụng thường xuyên, liên tục là quan trọng để cung cấp các dinh dưỡng thích hợp cho màng tế bào.

  >>>>>> trị nấm da đầu bằng dầu dừa

  – Tiếp tục các liệu pháp mát-xa lâu trứng dầu để chống rụng tóc và bạc tóc. Ngừng sử dụng dần dần có thể mang lại những vấn đề về rụng tóc và bạc tóc.

  – Dầu trứng (eyova) không gây ra các kích ứng và rất ổn định. Đó là một nguyên liệu thay thế thuận tiện hơn cho mặt nạ lòng đỏ trứng và hơn nữa, chúng không có mùi như lòng đỏ trứng nguyên nhất hay phải làm ướt tóc trong vòi sen nước nóng. Không có nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella mà có thể cung cấp cho bạn một nhiễm trùng da đầu.

  – Bạn có thể làm dầu trứng tại nhà hoặc mua trực tuyến về để chữa rụng tóc cho mình.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...