Hà Nội Cách khởi động “nóng” khi iPhone 7 bị treo máy

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi fseoplus166, 12/5/17.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Cách khởi động “nóng” khi iPhone 7 bị treo máy


  Bạn đang gặp phải tình huống iPhone 7 bị treo máy hay máy không hiển thị màn hình. Bạn không biết cách khởi động “nóng” để khắc phục vấn đề bởi cách khởi động “nóng” cũ đã không còn hữu hiệu. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!


  >>> Tham khảo thêm Độ vỏ iPhone 7  [​IMG]

  Làm gì khi iPhone 7 bị treo máy? ​


  Force restart là một tính năng được biết như giúp iPhone buộc phải tự khởi động lại máy hay có thể hiểu đơn giản là khởi động nóng. Người dùng thực hiện tính năng này khi máy gặp phải tình trạng màn hình không thể hiển thị hay bị treo máy.


  >>> Địa chỉ sửa iPhone loạn cảm ứng  Với các dòng máy từ iPhone 6s đổ xuống, chúng ta chỉ cần giữ phím Home và phím Nguồn cùng một lúc, giữ vài giây để iPhone tự động chạy máy.


  Thế nhưng, với sự thay đổi trong cách thiết kế nút Home, từ phím Home vật lý được chuyển sang phím Home cảm ứng, cách làm trên sẽ không hiệu quả. Do đó, người dùng cần thay đổi thao tác thực hiện mới có thể khởi động nóng iPhone được. Đó là:


  +)Giữ chặt nút Nguồn ngay cạnh trên của máy. Đồng thời bạn cũng giữ phím tăng giảm âm lượng nằm ngay cạnh trái iPhone.


  >>Tại sao iPhone 6 sạc không vào  [​IMG]

  Bạn thực hiện như trong ảnh minh họa này​


  +)Nhấn giữ hai phím này đến khi màn hình iPhone 7 được chuyển dần sang trạng thái tắt và xuất hiện logo của Apple trên màn hình thì hãy thả tổ hợp phím ra. Lúc này đây iPhone 7 của bạn đã được khởi động lại. Xem thêm Thay vỏ iPhone 8


  Đợi trong giây lát để máy được ổn định, sau đó bạn tiến hành kiểm tra xem máy có còn bị treo hay không. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều cách này cho thiết bị, bởi nó sẽ không tốt có ít nhiều tác động đến máy.  Hy vọng qua bài viết này bạn lại biết thêm cách khắc phục khi iPhone 7 bị treo máy cũng như thao tác khởi động nóng mới ở iPhone 7.


  >>Xem thêm: Xử ý khi có hiện tượng iPhone 7 báo dung lượng đầy


  Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...