TP HCM Cách kiểm tra mức mực in của hộp mực HP - Toàn Nhân

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi viet080829, 5/6/19.

 1. viet080829

  viet080829 New Member

  Máy in là thiết bị cần đại tu và bảo trì liên tục. Điều này chủ yếu là do thiết bị hoạt động với các đầu vào, tức là các sản phẩm được sử dụng theo mục đích sử dụng và được mua chúng ở mỗi kỳ hạn mới và đưa trở lại vào máy để đảm bảo hoạt động của nó
  #mayintoannhan
  Máy in là thiết bị cần đại tu và bảo trì liên tục. Điều này chủ yếu là do thiết bị hoạt động với các đầu vào, tức là các sản phẩm được sử dụng theo mục đích sử dụng và được mua chúng ở mỗi kỳ hạn mới và đưa trở lại vào máy để đảm bảo hoạt động của nó.

  Tuy nhiên, điều xảy ra là mỗi nhà sản xuất làm việc theo một cách, yêu cầu người dùng biết hoạt động và chi tiết của nó để xác định trạng thái của sản phẩm. Nói riêng về máy in phun HP , những người làm việc với các bản in chuyên nghiệp hoặc thường in nhiều tài liệu và làm việc tại nhà cần biết cách kiểm tra mức mực của máy in.

  [​IMG]
  Kiến thức này tránh được các rối loạn nhỏ và lớn hàng ngày, chẳng hạn như cố gắng in các văn bản lớn hoặc hình ảnh với ít mực. Hình thức xác minh có một số thủ tục được giải thích theo từng bước thực sự. Kiểm tra nó ra.

  Cách kiểm tra mức mực in của Hp - Toàn Nhân

  1. Cài đặt trình điều khiển máy in và thiết lập chính xác. Chương trình phục vụ như một hướng dẫn và hỗ trợ xử lý sự cố.

  2. Tiếp theo, bạn cần truy cập menu hệ thống của máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn và mở ứng dụng máy in HP.

  3. Bước thứ ba là đợi ứng dụng mở đúng cách và có thể đọc tất cả thông tin và dữ liệu của máy in. Đừng vội vàng. Khi ứng dụng đã đọc xong thiết bị, bạn cần nhấp vào "Mức mực ước tính" (nằm ở trên cùng của màn hình).

  4. Sau khi thực hiện các bước nhỏ và đơn giản này, ứng dụng sẽ có thể đọc hoàn toàn các hộp mực, có thể mất vài giây hoặc thậm chí vài phút. Sau khi hoàn tất, màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính sẽ hiển thị một cửa sổ với các hình vẽ hình chữ nhật đại diện cho mức mực HP (đen và màu) của máy in. Lưu ý nếu các hình chữ nhật này là đầy đủ hoặc trống rỗng.

  5. Sẵn sàng. Nếu hộp mực trống, thực hiện trao đổi càng sớm càng tốt. Trong blog của Bản sao sáng tạo, có thể kiểm tra cách thực hiện việc trao đổi các hộp mực và có tất cả sự chăm sóc khác.

  Công ty máy in văn phòng Toàn Nhân - 12/3 Trương Định tại TPHCM
   
  Tags:
 2. prviet

  prviet New Member

  Máy của mình trên máy tính thì báo hết mực nhưng khi đem hộp mực qua máy khác thì in vẫn được và không bị mờ. Vậy nguyên nhân do đâu mà máy in khi sử dụng máy kia thì bị, còn đem qua máy in khác gắn hộp mực cũ vô xài vẫn được.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...