Toàn quốc Cách lựa chọn ghế massage phù hợp

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi LanPhuong9x, 9/11/18.

 1. LanPhuong9x

  LanPhuong9x New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  29000000 VND
  Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn chiếc ghế massage hoàn hảo.

  1. Sự thoải mái: là yếu tố hàng đầu mà bạn nên lựa chọn, thường ghế massage được thiết kế với khung sườn dành riêng cho người có chiều cao trong khoảng nhất định. Nên trải nghiệm thực tế và lựa chọn chiếc ghế nào phù hợp với thân hình của bạn cũng như các thành viên còn lại trong gia đình.

  2. Dễ sử dụng: Đừng quá chú trọng vào việc máy có nhiều hay ít chương trình massage vì sự khác nhau giữa các chương trình này không lớn. Hãy đảm bảo rằng có đầy đủ chương trình massage cơ bản được cài đặt sẵn và dễ thao tác trên giao diện điều khiển sao cho dễ sử dụng nhất.

  3. Chất liệu da bên ngoài: do điều kiện thời tiết khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam nên da ghế dễ xảy ra bong tróc do đó nên chọn da tổng hợp cao cấp hoặc da simily (làm từ chất liệu nhựa vinyl) ưu điểm chống phai màu, chống bám bẩn và dễ vệ sinh. Đặc biệt loại da này không duy trì độ ẩm do đó không bị tác động nhiều bởi mồ hôi của người dùng cũng như không lo bị biến dạng hoặc nứt.

  Tuy nhiên khi sử dụng cần lưu ý vệ sinh tốt cho ghế massage hạn chế mưa nắng, ngập nước hay gần lửa.

  4. Linh phụ kiện và các chế độ bảo hành/bảo trì: ghế massage cũng như các thiết bị điện tử khác điều có thể trục trặc trong quá trình sử dụng do nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. Quan trọng là cách mà nhà cung cấp cam kết về chế độ bảo hành và bảo trì cho bạn. cũng như dễ dàng trong việc tìm kiếm linh kiện thay thế.

  5. Giá và nhà cung cấp: ghế massage toàn thân thường có giá thành tương đối cao trong khi tính năng & chất lượng thường chênh lệch ít do đó khi chọn mua nên tham khảo qua các đơn vị cung cấp, so sánh 2 sản phẩm tương đồng và phân tích lý do khác nhau về giá.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...