Hà Nội Cách thiết kế phòng spa với không gian nhỏ hẹp

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi BuiNgoan, 15/5/18.

 1. BuiNgoan

  BuiNgoan New Member

  Giá:
  1 VND
  Mặc dù sở hữu một không gian không được rộng cho lắm nhưng bạn vẫn muốn kinh doanh spa. Thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp tốt nhất với không gian nhỏ của mình để thiết kế, trang trí spa.

  Khi muốn thiết kế, trang trí spa nhỏ với không gian nhỏ hẹp thì bạn cần phải lưu ý đến một vài điểm sau:

  Màu sắc, bố trí

  Màu sắc, bố trí của một spa là yếu tố vô cùng quan trọng giúp spa trở nên sang trọng, hiện đại hơn mà vẫn không làm mất đi sự thông thoáng cho spa của mình.

  1.Bố trí phòng spa

  Không gian nhỏ là một nhược điểm khiến bạn không được thỏa sức thiết kế nhưng vẫn muốn có được không gian đẹp, thoáng.

  Để đáp ứng điều đó với không gian nhỏ các giường massage cần được đặt một cách kín đáo, độc lập và có thể ngăn bằng tấm rèm, vách tường mỏng cách âm.

  2.Màu sắc sử dụng cho spa

  Ngoài ra, trong thiết kế spa nhỏ đẹp màu sắc cũng cần phải được sử dụng linh hoạt. Bạn nên lựa chọn những màu sắc từ thiên nhiên và cũng phụ thuộc vào thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới cho khách hàng.

  Một thiết kế phòng spa đẹp được coi là đúng cách và chuyên nghiệp thì không nên sử dụng các gam màu nóng mà hãy thay vào đó bằng những màu như: kem, hồng phấn, nâu hay xanh đậm….

  Để tìm hiểu thêm một vài cách thiết kế khác bạn truy cập vào https://www.tuankiet.com.vn/blog/cach-thiet-ke-phong-spa-voi-khong-gian-nho-hep/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...