Hà Nội Cách trị bệnh đau đầu với tinh dầu.

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi phongviet125, 3/2/15.

 1. phongviet125

  phongviet125 New Member

  Đau đầu là một chứng bệnh khó chịu mà có lẽ ai cũng đã từng mắc phải. Nhiều khi cơn đau đầu còn lên tới đỉnh điểm gây ra khó khăn và những biến chứng nguy hiểm. Để phòng ngừa chứng bệnh đau đầu đồng thời giảm thiểu tối đa cơn đau, bạn có thể sử dụng phương pháp tinh dầu rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

  [​IMG]

  Không gì tốt hơn những phương thuốc đến từ thiên nhiên vô cùng dịu dàng và hiệu quả như tinh dau tu thien nhien . Một số tinh dầu đặc biết rất tốt trong chyên trị các chứng đau đầu, đau nhức nửa đầu có thể kể đến như tinh dầu oải hương, tinh dầu bạc hà, tinh dầu cúc la mã. Các tinh dầu này đều khá dịu nhẹ và rất tốt cho hệ thống thần kinh cũng như tinh thần con người.

  Cách trị bệnh đau đầu với tinh dầu.

  [​IMG]


  1, Tinh dầu oải hương
  Với hương thơm thảo mộc dịu nhẹ và tác dụng rất tốt đối với cơ thể, tinh dầu oải hương có thể giúp bạn đẩy lùi chứng đau đầu:

  - Hỗn hợp: tinh dầu oải hương Hà Lan organic (1 ml) + tinh dầu Húng quế nhiệt đới organic (1 ml) + tinh dầu nụ Đinh hương organic (1 ml) + tinh dầu bạc hà (1 ml) + tinh dầu cúc la mã organic (1 ml) + tinh dầu Lộc đề xanh organic (1 ml). Hỗn hợp này mang lại một sức mạnh tổng hợp của các loại tinh dầu để làm dịu đau đầu hiệu quả. Dùng một vài giọt để mát-xa tròn ở thái dương và cổ.

  - Xoa một vài giọt tinh dầu oải hương True vào thái dương hoặc sử dụng với một miếng gạc nóng hoặc lạnh cũng có thể giảm đau đầu rất hiệu quả.


  [​IMG]

  2, Tinh dầu bạc hà
  Tinh dầu bạc hà đặc biệt tươi mát và chứa rất nhiều năng lượng. Tinh dầu này sẽ đẩy lùi chứng đau đầu nhanh chóng và trả lại cho bạn một ngày khỏe mạnh đầy sức sống.

  - Để hỗ trợ phục hồi tự nhiên khỏi đau đầu và căng thẳng tinh thần, xoa 1-2 giọt tinh dầu bạc hà organic vào thái dương, tránh vùng mắt, ra sau gáy càng nhanh càng tốt. Tinh dầu này cũng được khuyên dùng cho nhức đầu vì uống nhiều rượu.

  - Giảm nặng đầu: Chà một giọt tinh dầu bạc hà lên thái dương, trán, quanh xoang (cẩn thận để tránh tiếp xúc với mắt).


  [​IMG]

  3, Tinh dầu cúc la mã
  Tinh dầu cúc la mã là tinh dầu dịu nhẹ nhất, nó rất tuyệt để điều trị chứng đau đầu của bạn.

  - Khi khuếch tán trong không khí, tinh dầu cúc la mã có thể được sử dụng trong điều trị đối với mệt mỏi thần kinh, đau đầu và đau nửa đầu.

  - Hít tinh dầu cúc la mã cũng sẽ làm giảm bớt những cơn đau nhức đầu, đau nửa đầu do cảm cúm, ho, đau dây thần kinh mặt và viêm xoang. Về lâu dài, kết hợp 5 ml (1 muỗng cà phê) dầu đậu nành và 4 giọt tinh dầu cúc la mã, massage trong vài phút xung quanh khu vực xoang và mắt từ mũi đến thái dương: cơn đau sẽ được giải tỏa ngay lập tức.
  Nguồn bài viết: 3tvietnam.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...