Toàn quốc Cảm Biến Tiệm Cận Rechner

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi anhvy, 11/6/16.

 1. anhvy

  anhvy New Member

  Giá:
  100000 VND
  Hiện trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất cảm biến tiệm cận : cảm biến tiệm cận IFM , cảm biến tiệm cận Sick , cảm biến tiệm cận Rechner , cảm biến tiệm cận Autonics , cảm biến tiệm cận Omron … Đây là một trong các loại cảm biến tiệm cận phổ biến & dùng nhiều nhất tại Việt Nam .

  Hiện tại Việt Nhật Industrial Equipment là nhà phân phối chính thức của cảm biến tiệm cận Rechner tại Việt Nam . Cảm biến tiệm cận Rechner nổi tiếng với các ứng dụng đặc biệt dùng trong nhà máy được , thực phẩm , hoặc các loại cảm biến dùng trong môi trường nhiệt độ cao .

  Các dòng cảm biến tiệm cận Rechner – Germany
  1.Cảm biến điện dung | Capacitive Sensors
  Cảm biến điện dung Rechner có 03 dòng sản phẩm với các model : cảm biến điện dung KAS , cảm biến điện dung đo khoảng cách xa KXS và cảm biến điện dung đo mức liên tục KFS , KFA , KFX , KFI .

  [​IMG]

  Cảm biến điện dung KAS với thân ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... PTFE

  Cảm biến điện dung KAS có rất nhiều đường kính 8mm … 64mm và khoảng cách đo từ 10mm đến 50 mm với thân ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... kim loại hoặc PTFE chịu được nhiệt độ từ -70 oC đến 250 oC .

  [​IMG]

  Cảm biến điện dung KAS với thân ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... kim loại

  Để đo được khoảng cách xa hơn 50mm thì Rechner sản xuất ra model KXS có thể đo được khoảng cách lên đến 150mm với đường kính từ 5mm … 32mm . Vật liệu được làm từ Stainless Steel hoặc PTFE hoặc PEEK hoặc PVDF có khả năng chịu nhiệt độ từ -70 oC đến 250 oC .

  [​IMG]

  Cảm biến điện dung KXS thân ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... PTFE / PEEK /PVDM

  Với thân ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... các vật liệu chịu nhiệt cao thì cảm biến KXS có thể chịu được nhiệt độ lên tới 70 oC . Trong môi trường nhiệt độ cao hơn thì thân cảm biến ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... vật liệu stainless steel – PTFE .

  [​IMG]

  Cảm biến điện dung KXS thân ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... Stainless Steel – PTFE

  Đối với nhiệt độ cao hơn 70 oC thì ta phải chọn model có thân ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... Stainless steel – PTFE có thể chịu nhiệt độ lên tới 250 oC .

  Để đo mức liện tục hoặc đo từng mức thì ta dùng cảm biến đo mức loại thân ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... PTFE với tín hiệu đưa về 4-20mA hoặc relay .

  [​IMG]

  Cảm biến điện dung KFS/KFA/KFX/KFI

  Với các tank chứa chất lỏng cần đo mức liên tục thì ta dùng model KFI có thể đo độ dài max là 2000mm . Tín hiệu ngõ ra dạng relay hoặc analogue 4-20mA .

  2.Cảm biến từ ( IAS ) | Inductive Sensors ( IAS )
  Đối với dòng cảm biến từ của rechner thì chỉ có duy nhất dòng IAS với rất nhiều đường kính từ 4mm … 64mm . Khoảng cách tối đa có thể phát hiện được kim loại từ 60mm . Đối với cảm biến từ thì phát hiện được kim loại Sắt ( Fe )

  [​IMG][​IMG]

  Cảm biến từ Rechner -phát hiện kim loại

  Cảm biến từ Rechner được làm từ rất nhiều loại vật liệu từ đồng, Inox cho đến PTFE – PVDF – PEEK -PA-PVC …cũng có khả năng chịu được nhiệt độ từ -70 oC … 250 oC .

  3.Cảm biến đo Tần số – Xung ( RMS )| Magneto Resistive Sensors (MRS)
  Các cảm biến điện từ thường có có thể đo được tới tần số 2Khz và output max 150mA . Tuy nhiên để đo tần số cao hơn thì ta phải chọn loại chuyên dụng RMS có thể đo tốc độ lên tới 25Khz output tới 250 mA dùng để đo tốc độ trong hộp số , bánh răng , trục cam …

  [​IMG]

  Cảm biến đo tần số – xung của Rechner – đo được 25 Khz

  Ngoài ra hãng cam bien tiem can Rechner còn có các loại cảm biến đo dòng chảy SW ( flow switch ) , cảm biến hình ảnh optoelectronic sensor ( IS ) … Tôi sẽ giới thiệu chi tiết trong một bài viết khác .

  Hy vọng với thông tin chia sẻ của Vy mọi người sẽ biết thêm về các dòng sản phẩm cảm biến tiệm cận Rechner trong nhà máy dược phẩm , thép , hoá chất …

  Sales Engineer : Ms.Vy

  Di động: 0937.27.65.66

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 37 Đường 16 , P.Bình Trưng Đông , Q2 , Hcm

  Web: www.thietbikythuat.com.vn & thietbidoluong.info
   
 2. anhvy

  anhvy New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...