TP HCM Cầm ô tô hay thế chấp ngân hàng

Thảo luận trong 'TƯ VẤN LUẬT - TÀI CHÍNH - DỊCH THUẬT' bắt đầu bởi Giangtien, 11/8/17.

 1. Giangtien

  Giangtien New Member

  [​IMG]

  Nên Cầm ô tô để giải quyết khó khăn ?
  Trong quá trình vận hành kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ phải sử dụng các hình thức vay vốn để tiếp tục tồn tại. Một trong những hình thức vay vốn được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là thế chấp tài sản, phổ biến nhất chính là thế chấp ô tô tại ngân hàng. Tuy nhiên, việc thế chấp ô tô tại ngân hàng cũng mang đến không ít phiền toái cho doanh nghiệp khi thủ tục rườm rà, việc giải ngân đôi khi không đáp ứng được nhu cầu cấp bách cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp được liệt vào dạng nợ xấu hầu như không có khả năng được giải quyết nhu cầu thế chấp tài sản nói chung, và thế chấp ô tô nói riêng.
  Chính vì thế, có không ít doanh nghiệp sử dụng một loại hình giải pháp tài chính khác, đó chính là cầm cố tài sản, đặc biệt là cầm ô tô. Mỗi doanh nghiệp đều có không ít ô tô, nên việc sử dụng ô tô như một tài sản cầm cố sẽ dễ dàng thuận tiện, đặc biệt không ảnh hưởng đến việc kinh doanh sản xuất. Hơn thế nữa, khi cầm đồ ô tô, chủ doanh nghiệp không lo lắng việc giải ngân chậm, do quy trình thủ tục giải quyết cầm cố khá đơn giản, nhân tiền nhanh chóng, một số cơ sở cầm đồ còn hỗ trợ cầm đồ online, giúp chủ doanh nghiệp ở xa vẫn có thể được hỗ trợ một cách nhanh chóng.
  [​IMG]
  Cầm ô tô tại Camdohcm
  Một trong những cơ sở được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu khi quyết định cầm ô tô chính là dịch vụ cầm đồ tại công ty Cầm Đồ Nhanh. Công ty Cầm đồ nhanh chính là công ty về giải pháp tài chính, có vốn đầu tư thuộc quỹ đầu tư John Galt danh tiếng. Khi lựa chọn cầm ô tô tại Camdohcm, người dùng sẽ nhanh chóng được giải quyết cầm cố, với quy trình và thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh việc giải quyết ngay tại cơ sở, công ty Camdohcm còn nhận hỗ trợ online, giúp cho các doanh nghiệp có thể nhận được tư vấn kịp thời. Sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Camdohcm, công ty này sẽ cung cấp cho khách hàng hợp đồng Cầm Cố rất rõ ràng, chi tiết, minh bạch, với lãi suất được ghi cụ thể trên hợp đồng. Tài sản cầm cố cũng được bảo quản cẩn thận và nghiêm ngặt tại kho riêng hợp quy chuẩn của công ty. Đặc biệt, khi cầm ô tô, nhiều khách hàng ngạc nhiên khi tất toán hợp đồng, chiếc xe đã được công ty vệ sinh sạch sẽ.
  Nguồn : https://camxehcm.blogspot.com/2017/08/the-chap-hay-cam-o-to-khi-can-von-gap.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...