Toàn quốc Cắt mí mắt có hại không? Có để lại di chứng nào không?

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM DINH DƯỠNG' bắt đầu bởi Linhbean, 26/12/18.

 1. Linhbean

  Linhbean New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Nhiều người lo lắng vấn đề cắt mí mắt có hại không? Hay cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? trước khi có ý định thực hiện dịch vụ. Để có được câu trả lời chi tiết nhất hãy tìm hiểu trong bài viết.

  Câu hỏi 1: Cắt mí mắt có hại không?

  Chào bác sĩ, bác sĩ cho biết lợi và hại của việc cắt mí? Và cắt mí mắt có hại không?”.

  [​IMG]

  Trả lời:


  - Về bản chất: Cắt mí là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt. Chính vì thế, nó rất có lợi cho khách hàng.

  - Về kỹ thuật thực hiện: Cắt mắt 2 mí chỉ tác động ở phía bên ngoài da nên không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

  - Trên thực tiễn: Cắt mí mắt có hại không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Những tác nhân bên ngoài cũng khiến mắt gặp phải những biến chứng không tốt. Bên cạnh đó, cách chăm sóc mắt sau khi cắt cũng ảnh hưởng phần nào tới kết quả.

  Câu hỏi 2: Loại bỏ mỡ thừa, da chùng ở mí dưới có hại không?

  Nhắc đến thẩm mỹ mắt người ta chỉ nghĩ tới cắt mí mắt trên để tạo nếp mí mới mà ít ai để ý tới loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí dưới. Xin hỏi loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí dưới có hại không?”

  Trả lời: Cắt mí mắt trên sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn, long lanh, còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí dưới sẽ giúp đôi mắt bạn trông trẻ trung hơn. Vì vậy, cắt mí mắt dưới có hại? phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và địa chỉ bạn lựa chọn.

  Câu hỏi 3: Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

  Nếu không may khách hàng gặp phải rủi ro trong quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt thì cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?”.

  Trả lời:

  Mặc dù chiếm tỷ lệ rất nhỏ nhưng cắt mí vẫn để lại những di chứng không tốt nếu bạn chọn sai bác sĩ và địa chỉ thực hiện:

  - Mí mắt bị trợn, không nhắm được

  - Mí mắt xếch

  - Hai mí mắt không đều

  - Sẹo xấu sau phẫu thuật

  - Mí mắt bị sụp

  [​IMG]

  Câu hỏi 4: Làm gì để cắt mí không gây hại?

  “Bác sĩ có lời khuyên nào để cắt mí mắt không bị hại?”.

  Trả lời:

  Để hạn chế tối đa những biến chứng hay di chứng có thể xảy ra bạn cần tìm hiểu thật kỹ phương pháp thực hiện, lựa chọn bác sĩ có tay nghề và địa chỉ thực hiện uy tín.

  Một yếu tố nữa là cách chăm sóc sau cắt mí mắt của bạn cũng ảnh hưởng tới kết quả về sau. Hãy nhớ rằng luôn tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ.

  Hy vọng với những lời giải đáp của chuyên gia đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ cắt mí mắt. Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...