TP HCM Chế độ bảo hành xe nâng hàng TEU

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 24/7/19.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  300000000 VND
  Chế độ bảo hành xe nâng hàng có ý nghĩa quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn xe nâng mới, thời gian bảo hành nói lên sản phẩm xe nâng có tốt hay không, nhiều sản phẩm có gian bảo hành lên đến 18 tháng hoặc 2000 giờ sử dụng cho phép bạn có khả năng nhận được một chiếc xe chất lượng tốt hơn vì nhà sản xuất tự tin vào sản phẩm xe nâng mà họ mang đến cho khách hàng.

  Đối với tất cả các sản phẩm được công ty chúng tôi cung cấp đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn từ phía nhà sản xuất. Chế độ bảo hành ấy gồm có các hoạt động kiểm tra, thay thế phụ tùng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra trong thời gian bảo hành, khách hàng còn được cung cấp những loại phụ tùng chính hãng, được sử dụng những loại dịch vụ tốt nhất của TEU Việt Nam. Đặc biệt hơn, xe dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7 giúp khách hàng có thể xử lý được những sự cố liên quan tới xe nâng trong thời gian sớm nhất.
  [​IMG]

  Công ty Xe nâng TEU mang đến cho khách hàng sản phẩm xe nâng hàng nhập khẩu chất lượng, được khách hàng đánh giá là sản phẩm xe nâng Trung Quốc hàng đầu hiện nay, chế độ bảo hành đối với xe nâng dầu và xe nâng điện ngồi lái là 18 tháng hoặc 2000h kể đối với các lỗi gây ra bởi nhà sản xuất. Chúng tôi cũng cung cấp các loại phụ tùng miễn phí trong thời gian bảo hành để hướng dẫn chủ phương tiện và người lái xe nâng trực tiếp biết cách bảo trì sản pẩm và thay thế các hạng mục thường xuyên phải kiểm tra, bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...