TP HCM Chỉ dẫn khiến cho sữa chua nha đam ngon bổ thấp thuần tuý tại nhà

Thảo luận trong 'NHÀ HÀNG - ĂN UỐNG - CƯỚI HỎI' bắt đầu bởi thietketubep, 12/8/17.

  1. thietketubep

    thietketubep Thiết kế tủ bếp cao cấp Savihomes

    Sữa chua nha đam không chỉ ngon miệng, giải khát mà còn rất với lợi cho sức khỏe và sắc đẹp của các chị em nữ giới. Vậy hãy cùng toinayangi.Vn thực hiện làm món sữa chua nha đam tại nhà mà không phải thua sút ngoài tiệm nhé.
    [​IMG]
    nguyên liệu trong bí quyết làm cho sữa chua nha đam:
    – một hộp sữa chua có con đường để làm sữa chua chiếc.
    – 200ml sữa đặc với tuyến đường (tùy vào số lượng sữa chua bạn định khiến để điều chỉnh nhé, ở đây mình khiến cho 5 hộp sữa chua)
    – 3 nhánh nha đam
    – hai thìa súp đường
    – 1 bát con nước
    – 5 lọ (hộp) cất sữa chua sở hữu nắp đậy.
    Sữa chua với phổ quát vitamin, phải chăng cho tiêu hóa, làm cho đẹp da. Nha đam giúp làm đẹp da, giảm vết thâm, dưỡng da mịn màng, khiến mượt tóc.
    cách thức vàcách làm sữa chua nha đam tiến hành như sau:
    – Nha đam gọt vỏ, ngâm có chút muối cho hết nhớt rồi thái hạt lựu.
    – Cho sữa đặc + trục đường + nước đun sôi tới lúc sủi bọt.
    – Sau chậm triển khai chon nha đam đã thái vào hỗn hợp trên, đun sôi lại thì tắt bếp, để nguội.
    – khi hỗn tạp sữa nha đam còn ấm khoảng 40-45 độ C thì cho sữa chua cái vào, hòa đều.
    – hỗn hợp sữa chua nha đam để nguội rồi đong vào các lọ cất sữa chua, sau chậm triển khai đem ủ các lọ sữa chua này khoảng 6-8 tiếng. Cách thức ủ như sau, Anh chị em xếp các lọ sữa chua vào 1 hộp xốp với lót vải bên trong, dùng bải bọc kín rồi đậy nắp hộp xốp lại là được, đôi khi nhớ kiểm tra nhiệt độ trong hộp xốp, luôn bảo đảm ở nhiệt độ 40-45 độ C, vì đây là nhiệt độ để sữa chua lên men phải chăng nhất.
    – Ủ xong thì cho sữa chua vào tủ lạnh cho mát và mang thể tiêu dùng ngay. Sữa chua nha đam ngon hơn khi ăn lạnh nhé. Chúc Các bạn thành công!
    Nguồn: toinayangi.Vn
     
    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...