TP HCM Chia sẻ cách nhận biết màn hình iPhone 6 Plus zin cực kỳ đơn

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi seoga121991, 21/11/18.

 1. seoga121991

  seoga121991 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Màn hình zin là màn hình chính hãng của nhà sản xuất Apple, với chất lượng cực tốt cùng màu sắc hiển thị trên màn hình đẹp hơn hàng lô - không phải do Apple cung cấp.

  Màn hình là một trong những linh kiện quan trọng nhất trên iPhone. Chính vì vậy mà khi cần thay màn hình hay mua iPhone cũ thì chúng ta đều phải tiến hành kiểm tra xem màn hình trên máy có phải là chính hãng nguyên zin hay không tại đây.

  Trong bài viết hôm nay, Viettopcare xin chia sẻ đến các bạn cách nhận biết màn hình iPhone 6 Pluz zin đơn giản thông qua kiểm tra ngoại hình bằng mắt thường để các bạn có thể dùng tới trong những trường hợp cần thiết.

  [​IMG]

  1. Màn hình iPhone 6 Plus zin được hoàn thiện rất tốt nên gần như không có khuyết điểm, khi lắp ráp vào máy sẽ khít như iPhone mới đập hộp. Ngược lại màn hình lô thường thiết kế không sắc sảo nên khi lắp ráp sẽ có hiện tượng hơi cong vênh, không khít.

  2. Một trong những cách nhận biết màn hình iPhone 6 Plus zin kinh điển được nhiều người áp dụng đó là nhỏ nước lên màn hình. Cụ thể, do được sản xuất bằng chất liệu cao cấp chống bám nước, bám bụi nên khi nhỏ nước lên rên màn hình iPhone 6 Plus zin, nước sẽ tụ lại một điểm. Ngược lại, khi nhỏ nước lên màn hình lô, màn hình kém chất lượng thì giọt nước sẽ nhanh chóng bị loang lỗ.

  3. Các bạn sử dụng một chiếc băng dính dán lên màn hình điện thoại iPhone 6 Plus. Nếu bóc ra được một cách dễ dàng và không để lại vệt keo thì đó là màn hình zin chính hãng. Ngược lại, nếu bóc ra khó khăn, trên màn hình còn dính keo thì đó là màn hình kém chất lượng.

  4. Các bạn tiến hành kiểm tra cap màn hình của iPhone 6 Plus. Nếu trên cáp có in dòng chữ Apple và các thông số đi kèm thì đó là màn hình zin. Nếu cap không in chữ Apple và các thông tin khác được in nhòe nhoẹt thì đó là màn hình lô hoặc từ những nguồn cung khác.


  Trên đây là 4 cách nhận biết màn hình iPhone 6 Plus zin đơn giản mà bất cứ người dùng nào cũng có thể tự kiểm tra. Tuy nhiên, trên thực tế không phải lúc nào chúng ta cũng có thể để ý và kiểm tra mỗi khi mua iPhone củ hay thay màn hình được. Cách tốt nhất để sở hữu được một chiếc iPhone 6 Plus có màn hình zin, chính hãng là bạn nên chọn mua máy của những người mình có thể tin tưởng được, hoạc thay màn hình tại những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp.

  Cụ thể tại Hà Nội và Tp.HCM thì người dùng có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Viettopcare để được thay thế màn hình iPhone 6 Plus zin chính hãng hoặc các nhân viên hỗ trợ kiểm tra chất lượng màn hình của bạn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...