Vinh Chia sẻ kinh nghiệm dự đoán kết quả hòa trong bóng đá chuẩn

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi Phạm Thảo, 23/5/19.

 1. Phạm Thảo

  Phạm Thảo New Member

  Tình trạng:
  Như mới
  Trong các môn cá cược thể thao mà w88 hỗ trợ thời bóng đá có khả năng hòa cao hơn những môn khác như bóng bầu dục, cầu lông… Vậy làm thế nào để người chơi dự đoán được kết quả hòa trong bóng đá 1 cách chính xác thuận tiện. Bạn hãy cộng trang ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... bóng đá uy tín nhất việt nam dự báo tỷ số nhé.

  Bóng đá có khả năng hòa cao
  Khoảng 24% các trận chiến Premier League kết thúc với tỷ số hòa tính trong khoảng mùa giải 2013/14 đến 2017/18. Tỷ số hòa phổ thông nhất là 1-1 (42%) sau đó là những trận chiến không bàn thắng (32%) và 2-2 (22%).

  như vậy, số trận hòa chiếm gần ¼ các cuộc đấu Ngoại hạng Anh và là một cửa quan yếu trong kèo chấp.

  Theo lý thuyết, hòa dễ xảy ra lúc 2 đội có khả năng ngang nhau. Một đội tranh quán quân đấu với một đội gần tụt hạng thì xác suất hòa khoảng 14%. Trong khi đó, 2 đội ở giữa bảng thì có tỷ lệ hòa lên đến 30%.

  Điều này có thể được công nhận bằng cách áp dụng cung ứng Poisson.

  Tính khả năng hòa trong bóng đá để đặt cược
  [​IMG]

  Xét một trận chiến Premier League với kỳ vọng làng nhàng sẽ có hai,5 bàn thắng giữa 2 đội ngang tài ngang sức. Trong kịch bản này, mỗi đội sẽ ghi làng nhàng 1,25 bàn thắng.

  sản xuất Poisson ước lượng rằng cả hai đội có 29% không ghi được bàn. Vậy xác suất cho việc cuộc chiến kết thúc hòa 0-0 là:

  0.29 * 0.29 = 0.08

  Hòa 1-1, theo dữ liệu hiện tại của Premier League, có dịp xảy ra cao hơn, sắp 13%.

  Sau khi tính xong xác suất của 3 khả năng hòa này, cùng lại, ta đem đến khả năng hòa của một cuộc đấu Premier League giữa 2 đội ngang nhau.

  Trong thí dụ này, không tính tới các nhiễu nhỏ của Poisson so với thực tại, có 27% cuộc đấu sẽ hòa.

  ví như năng lực hai đội cân bằng và khả năng cuộc đấu bế tắc cao, kết quả làm bàn trước đây của 2 đội thường bị bỏ qua lúc dự đoán hòa.

  nếu như tổng số bàn thắng của hai đội dự kiến thấp thì mỗi đội cũng sẽ ghi được ít bàn hơn, làm tăng khả năng cuộc chiến hòa.

  Như vậy nên, lựa chọn cuộc đấu hòa thường sẽ dẫn chúng ta đến những đội có năng lực tương đương và có thiên hướng phòng ngự tốt và thiếu sự sắc bén trong tiến công.

  dự báo hòa trong bóng đá
  [​IMG]

  nên nhớ rằng, một đội lý tưởng cả một mùa giải vẫn có thể yếu đi lâu dài.

  Một đội có vẻ như đều đặn hòa bây giờ nhưng có thể trong tương lai sẽ ko như vậy nữa.

  những đội bóng Premier League hòa rộng rãi nhất trong khoảng 2006-2016 thường là các đội giữa bảng như Stoke, West Brom và Aston Villa.

  các đội này hòa gần16 trận/mùa giải so với Thống kê nhàng nhàng là 10 trận/giải của phần nhiều các đội.

  Trong mùa giải sau đấy, số trận hòa của các đội này lại giảm xuống chỉ còn trên 10 trận, gần với mức nhàng nhàng của giải.

  Điều tương tự xảy ra với các đội mạnh như Manchester City và United, Tottenham và Chelsea..

  Họ từng hòa ít hơn 5 trận so với làng nhàng nhưng mùa giải sau Con số đã tăng thành 8, tiến sắp đến mức nhàng nhàng.

  Cũng cần biết rằng những nguyên tố khác can dự đến việc hòa cũng cần coi xét ví dụ như việc hòa đạt được lợi ích chung cho 2 đội như thế nào?

  Top 5 giải đấu hàng đầu châu Âu và Champions League có tỷ lệ hòa khá tương đồng Chính vì thế người chơi ko cần quá coi trọng về giải đấu mà thay vào đấy hội tụ vào các đội đối đầu nhau.

  Kết luận
  từ bài viết trên, anh em w88 thấy khả năng bắt kèo hòa thế nào? Cũng ko khó khăn đúng ko. Chỉ cần dành 1 chút thời kì ra phân tích kết quả các cuộc chiến thì bắt kèo cực thuận tiện và chính xác đề cập cả làm cò ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... bóng đá cũng vậy
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...