Toàn quốc Chia sẻ kinh nghiệm vận hành bàn nâng xe máy

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi QuangCuong, 12/7/18.

 1. QuangCuong

  QuangCuong New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Khách hàng khi được hỏi mua bàn nâng xe máy thì chỉ quan tâm đến chất lượng và giá thành. Mà ít hỏi vận hành bảo dưỡng làm sao? Vì suy nghĩ cứ mua về mà dùng là khắc biết. Chính Do thế mà đã không có ít sự cố xảy ra Bởi không nắm rõ quy trình vận hành bảo dưỡng máy. Bởi đó chúng ta cần có kinh nghiệm vận hành áp dụng máy, cùng khám phá qua bài viết này nhé.

  mày mò về nhãn hiệu định mua

  Ở mỗi thương hiệu của 1 mặt hàng, trang thiết bị hàng hóa đều tồn tại một giá trị riêng, điều này tức là sản phẩm bắt buộc phải được đề cao tính bền chắc & mẫu mã đẹp, hợp với nhu yếu người dùng.

  [​IMG]

  Bởi đó việc chọn một thương hiệu dòng mặt hàng tốt cũng đã làm giảm nguy cơ rủ ro trong tiến trình thao tác làm việc.

  Xem yếu tố cấu tạo và công suất

  Bàn nâng xe máy có cấu trúc kiểu cắt kéo, chức năng hoạt động có rất nhiều loại

  Bàn nâng đạp chân : Chỉ dùng được tác dụng nâng đạp chân, bàn nâng đạp chân thích hợp với mức độ kinh tế thấp và giá thấp

  Bàn nâng dung điện: Chỉ dùng được điện có thể áp dụng điện 1 pha hoặc điện 3 pha. Nhưng mà, bàn nâng xe máy áp dụng điện có 1 tránh chính là không áp dụng được khi mất điện.

  Bàn nâng thủy lực: không sử dụng điện trực tiếp bàn nâng thủy lực dùng áp xuất khí nén từ máy nén khí, nhớt 10, cần đầu tư thêm mấy nén khí.

  Bàn nâng cả điện cả chân : Mất điện đạp được chân, có điện thì khỏi đạp. Với 2 tính năng khiến việc làm của bạn trở lên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Bàn nâng dùng cho hãng: Bàn nâng có thể âm sâu, chuyên dùng cho các hãng như Honda, Yamaha, …

  Về cấu tạo chung những dòng sản phẩm bàn nâng sửa xe được gia vô tư thép, có độ bền từ 2-5 năm tùy nhu cầu áp dụng.

  Các nguyên lý vận hành & bảo dưỡng
  Một số để ý khi vận hành & áp dụng bàn nâng: Không dùng bàn nâng này cho bất kỳ mục tiêu gì khác ngoài các việc nâng hạ hàng; Đọc và hiểu kỹ hướng dẫn áp dụng trước khi dùng bàn nâng; Không đứng vị trí ở phía trước hoặc phía đằng sau khi máy đang vận hành; Không được cho chân,tay hoặc vật cản xuống gầm khi bàn đang hạ xuống; Không cho phép người sử dụng xe nâng mà Dường như không hiểu được về chế độ hoạt động của máy; Nghiêm cấm cho chân hoặc tay vào thanh chéo bàn nâng, vào bánh xe đang quay.
  + Không dùng bàn nâng làm việc phía trên mặt nghiêng/dốc, gồ ghề; Cấm trèo lên bàn nâng khi đang nâng hạ xe máy; Không nâng hạ hàng vượt quá tải trọng được cho phép; Không dịch rời bàn nâng khi đang nâng hạ; Luôn luôn thăm nhớt ở ti của bàn nâng, bàn nâng cần có thời gian nghỉ cân bằng với trong khoảng thời gian thao tác làm việc. Điện áp cân bằng ổn định với loại bàn nâng điện.

  Xem thêm: Bàn nâng điện http://congnghiepvietnhat.net/san-pham/bi-quyet-lua-chon-ban-nang-dien-1-tan-2-tan-hieu-qua/
  Trang chủ: http://congnghiepvietnhat.net/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...