Hà Nội Chia sẻ những phần mềm hỗ trợ tập thể dục trên iPhone cần cà

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi kembong, 7/6/16.

 1. kembong

  kembong New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  98000 VND
  Lúc bạn bỏ cả món tiền khổng lồ để sắm một chiếc iPhone thì hẳn bạn sẽ trông chờ hơn những ở chức năng nghe gọi của sản phẩm. Thế nên các phần mềm sau đây có thể giúp cho bạn tận dụng mạnh hơn chú dế của bản thân bạn với khả năng tương trợ vô cùng tốt cho một số chế độ tập thể dục của bản thân.
  Điện thoại di động dần chở thành vật bất li thân với rất một vài người, điện thoại thông minh theo bạn đi ăn, làm việc , đi du lịch, tập thể thao hay cả khi đi ngủ. một ngày nào đó điện thoại cảm ứng của bạn gặp trục trặc và nhất định bạn cần phải tìm tới các địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín như Sửa chữa điện thoại 247. xem thêm một vài dịch vụ sua chua dien thoai tại Sửa chữa điện thoại 247 như dịch vụ sửa chữa điện thoại samsung, sửa chữa iphone, sửa chữa điện thoại sony và vô cùng những những dịch vụ sửa chữa điện thoại trên website suadienthoai247.com.

  Fitness Pro.

  Fitness Pro ví dụ như là 1 tạp chí thể dục mà bạn thỏa sức mang đi khắp nơi. Hệ thống sẽ mang tới cho bạn những hướng dẫn tập luyện bổ ích và đơn giản nhất. Cùng đối với là một số lời khuyên đáng mức giá cho ai mới bắt thứ một . Theo đó, ứng dụng là miễn phí và nhiều bài tập luôn luôn khá tiêu chuẩn nên bạn có thể thử để tìm cho bản thân bạn một số động tác thích hợp .

  Fitness Builder.

  1 ứng dụng thật sự chính hãng với cái mức giá cũng chuyên nghiệp không kém (9,99 USD).FitnessBuilder sở hữu thư viện khổng lồ một vài bài tập và một vài hướng dẫn chi tiết tới mức đáng kinh ngạc . Song, cũng chủ yếu vì cụ thể như vậy nên có thể khá rắc rối cho bạn để thực hiện chủ hoàn toàn chương trình.

  iTreadmill.

  Đây đó là ứng dụng ăn nhập hơn cho những người có thói quen chạy bộ. đối với cái mức giá 0,99 USD, iTreadmill sẽ theo dõi xác thực từng bước chân của bạn, bao gốm số bước, khoảng phương pháp và tốc độ làng nhàng lúc bạn mang thiết bị theo người. dẫu thế, số calo tiêu thụ có thể chỉ dựa ở trọng lượng của bạn nên có khả năng kết quả thu được là không hoàn toàn chuẩn .

  >>>>>> Dịch vụ siêu trợ giá tháng sáu đối với dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia lấy ngay trên Sửa chữa điện thoại 247.

  Lose it.

  Phần mềm miễn tổn phí cấp phép bạn theo dõi lượng calo tiếp nhận từ thực phẩm và tiêu hao thông qua một vài bài tập thể dục. thế mạnh của Lose it đó là sở hữu 1 thư viện lớn những phiên bản đồ ăn, uống thông dụng với độ chính xác cao. bên cạnh đó nhược điểm là chương trình không phục vụ chi tiết mức độ trao đổi chất với từng người mà chỉ tuân theo 1 hình ngoại hình có sẵn. thêm vào đó, tính đơn điệu có khả năng khiến bạn thấy chán sau 1 thời gian.

  Gymgoal ABC.

  Có giá 0,99 USD, Gymgoal ABC phục vụ 280 bài tập thể hình với ảnh động cho phép bạn thỏa sức luyện tập . bổ xung là những dụng cụ tùy chọn đối với BMI, BMR… để bạn lựa chọn cơ chế ăn nhập . Tuy vậy, hầu như nhiều chương trình đều sử dụng dụng cụ chuyên sử dụng tại những trung tâm , nên bạn hãy cân nhắc nhở trước lúc tải về sản phẩm.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...