Toàn quốc Chia sẻ vài kinh nghiệm du lịch đài loan tự túc

Thảo luận trong 'VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi cesarme, 4/7/18.

 1. cesarme

  cesarme New Member

  Chia sẻ vài kinh nghiệm du lịch đài loan tự túc
  Nếu bạn du lịch theo các đoàn du lịch thì không cần phải lo lắng vấn đề tự túc. Vấn đề tự túc cho chỉ dành cho những ai đang cần nó thôi. Nếu chưa có kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc thì bạn nên tham khảo bài viết này để biết thêm một vài kinh nghiệm. Một vài kinh nghiệm sẽ được chia sẻ như là thủ tục xin visa và chi phí tự tục.

  Thủ tục xin visa
  Muốn đi đến Đài Loan thì ta cần phải có visa mới. Mọi người thường cho rằng ngoài vấn đề khó nhất để xin visa thì đó là ngôn ngữ. Nhiều người lo sợ dân chúng bên Đài Loan không biết nói tiếng Anh hoặc không chịu nói tiếng Anh.

  Nhưng bạn cũng không cần quá lo vấn đề này, chắc chắn những người mà gặp trên đường sẽ có vài người nói tiếng Anh thôi. Vấn đề này không quá nghiêm trọng như mọi người lo lắng. Thực ra vấn đề quan trọng nhất vẫn là xin visa, vì không có visa thì bạn sẽ không đi được Đài Loan.

  [​IMG]
  Việt Nam nằm trong số vài quốc gia được Đài Loan miễn visa trong những trường hợp đặc biệt. Điều kiện để xin visa là bạn cần phải chứng minh tình hình tài chính của mình mới được. Ví dụ, sổ tiết kiệm của bạn ít nhất phải có 5.000 USD trong vòng nửa năm.

  Nếu bạn đã có visa của các nước bên phương Tây như Anh, Mỹ và Canada thì việc xin visa sẽ dễ dàng hơn một chút. Nếu visa của bạn nằm trong các quốc gia trên mà vẫn còn hiệu lực thì bạn việc truy cập đến trang nhập cư của Đài Loan để đăng ký là được rồi. Lưu ý, hộ chiếu phải có hiệu lực trong vòng nửa năm mới được chấp nhận. Thủ xin visa đài loan chính là một trong số các kinh nghiệm du lịch đài loan tự túc.

  Chi phí du lịch

  Đi đâu cũng cần phải có tiền, vì vậy bạn sẽ hỏi số tiền phải bỏ ra cho việc du lịch Đài Loan tự túc. Không hề dễ dàng để trả lời câu hỏi sẽ phải tốn bao nhiêu tiền khi đi du lịch Đài Loan. Vì điều này lệ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như lịch trình và những chi phí phát sinh khi đi du lịch tự túc.

  [​IMG]
  Bạn cần phải chọn ra các hãng hàng không để đi đến Đài Loan, vì bạn không đến Đài Loan bằng đường biển. Hãng hàng không Việt Nam mà bạn có thể đi đến Đài Loan như là Vietnam Airline.

  Ngoài Vietnam Airline ra thì còn nhiều hãng hàng không nước ngoài để đến được Đài Loan. Muốn giảm chi phí cho việc du lịch Đài Loan tự túc thì bạn cần phải lên website của các hãng hàng không để săn vé máy bay giá rẻ. Đó là một cách để bạn giảm được chi phí khi đi du lịch. Giá vé rẻ dao động từ 3 triệu đến 4 triệu (loại 2 chiều).

  Tổng kết
  Thủ tục xin visa và chi phí đi du lịch chính là những kinh nghiệm quan trọng nhất trong việc du lịch Đài Loan tự túc. Phải xin được visa thì bạn mới đi được và sau khi có visa thì cần có chi phí để đi du lịch. Bài viết trên đã chia sẻ 2 kinh nghiệm mà bạn cần phải lưu ý khi đi du lịch đến Đài Loan.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/7/18
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...