Toàn quốc Chỉnh hình mũi gồ cho sóng mũi đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi linhtran111, 6/5/17.

 1. linhtran111

  linhtran111 New Member

  chỉnh hình mũi gồ là giải pháp tác động chỉnh sửa phần xương mũi bị gồ lên 1 cách chính xác, giúp tạo hình dạng mũi mềm mại và cân đối hơn. Không những thế, chỉnh hình mũi gồ còn kết hợp nâng mũi, thu nhỏ, tạo hình cánh mũi…trong các trường hợp cấp thiết giúp tạo hình mũi thêm duyên dáng và hài hòa hơn với khuôn mặt.
  [​IMG]
  Mũi gồ là như thế nào?
  Mũi gồ là chiếc mũi có phần sống mũi gồ lên, làm cho chiếc mũi không thẳng, tạo cảm giác thô cứng cho khuôn mặt. Điểm nhô lên trên sống mũi không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn nói lên tướng số không không tốt cho chủ nhân. Chính vì thế, chỉnh hình mũi gồ đang được nhiều người lựa chọn.
  Xem thêm: nâng mũi bằng chỉ vàng 24k
  Nguyên nhân khiến mũi bị gồ
  Chủ yếu là do hình thái xương mũi tạo thành từ lúc nhỏ. Bên cạnh đó, việc bị chấn thương cũng là nguyên nhân của dẫn đến mũi gồ.
  Phương pháp chỉnh hình mũi gồ
  Tùy theo mức độ gồ của sống mũi mà bác sĩ sẽ chỉnh định sẽ dùng phương pháp chỉnh hình mũi gồ sao cho phù hợp.
  – Nếu mũi gồ ở mức nhẹ thì chỉ cần dùng chất làm đầy Aquamid để chỉnh hình sống mũi thẳng và thon.Chất làm đầy Aquamid là một loại chất làm đầy an toàn và được nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, Hàn Quốc…sử dụng rộng rãi để chỉnh hình mũi gồ.
  – Nếu mũi gồ ở mức trung tức là phần gồ của sống mũi không lộ thiên nhiều quá thì Bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp gọt phần gồ bằng dụng cụ chuyên biệt để từ mũi gồ thành mũi thanh tú.
  Ngoài ra, nếu mức độ mũi gồ lộ thiên nhiều thì Bác sĩ sẽ dùng phương pháp chỉnh hình mũi gồ như đặt sụn mũi để xử lý trong trường hợp này. Về phần sụn mũi gồm có 2 loại: sụn nhân tạo và sụn tự thân.
  Ưu điểm:
  Khắc phục mũi gồ cho mũi thẳng đẹp
  Duy trì mũi đẹp vĩnh viễn
  Không để lại sẹo
  Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  http://thammyvienvip.com/mui/chinh-hinh-mui-go-cho-dang-mui-dep-tu-nhien.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...