Hà Nội Cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'MÁY NGHE NHẠC, MÁY GHI ÂM' bắt đầu bởi Phú vn, 16/5/18.

 1. Phú vn

  Phú vn New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  2000000 VND
  Công ty tổ chức sự kiện Phúc Nguyên Media được đã từng thấy là đơn vị đi đầu về thiết bị sự kiện nhập khẩu cho thuê giá rẻ, với các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, từ năm 2008 và các dịch vụ cung cấp nhân sự, dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ nhất Hà Nội.

  [​IMG]
  Cho Thuê Âm Thanh, Ánh Sáng Tại Hà Nội

  Điểm không giống nhau giữa dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng của công ty sự kiện Phúc Nguyên Media.

  1. Công ty sự kiện Phúc Nguyên Media, là công ty chuyên âm thanh, ánh sáng nhập khẩu không áp dụng hay cho thuê âm thanh bãi cũ, ánh sáng kém chất lượng không chuẩn như trên thị trường.
  2. thiết bị âm thanh, ánh sáng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha và Mỹ, được chọn lọc kỹ lưỡng chăm chút, nhằm luôn tự tin dịch vụ hiếm hoi và thú vị là cho khách hàng.
  3. Đội ngũ nhân viên am hiểu âm thanh, ánh sáng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  4. Hệ thống âm thanh của chúng tôi được các ca sĩ nhiều người biết đến tin dùng trong các liveshow, với mức giá tốt Do chúng tôi luôn có sẵn trong kho không phải thuê lại của bất kỳ đơn vị nào
  5. Hệ thống âm thanh, ánh sáng nhập khẩu, cho thuê với mức giá tốt nhất trên thị trường chỉ với 2 triệu đồng bạn đã có thể dùng dịch vụ âm thanh sự kiện của Phúc Nguyên Media
  6. Mọi hình ảnh hồ sơ, sự kiện đã làm. Thiết bị sự kiện, dịch vụ nhân sự trên website của sự kiện Phúc Nguyên Media đều là những chương trình đã thực hiện, nếu bắt chạm mặt những hình ảnh tương tự trên các website khác xin vui lòng kiểm tra kỹ Bởi các website khác coppy và áp dụng hình ảnh của chúng tôi tràn lan.
  Tham khảo: điểm bán cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp: http://sukienphucnguyen.com/vn/dich-vu/Dia-diem-cho-thue-am-thanh-anh-sang-tai-Ha-Noi-chat-luong

  Sứ mệnh dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng của công ty tổ chức sự kiện Phúc Nguyên Media.
  Dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng của công ty tổ chức sự kiện Phúc Nguyên Media ra đời giúp khách hàng là những công ty, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn, các tổ chức cá nhân trong nước và nước ngoài dễ dàng có được sự lựa chọn đúng đắn về mẫu mã chất lượng dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng cũng như về tiêu chí giá cả có lí. Với sự giải đáp nhiệt tình, của những chuyên gia tổ chức sự kiện cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thị trường hiện giờ.

  Ngoài việc giúp khách hàng những mẫu mã, âm thanh ánh sáng chất lượng cao thích hợp với sự kiện, sự kiện Phúc Nguyên Media còn cam đoan hoạt động âm thanh, ánh sáng xuyên suốt trong quá diễn giả ra chương trình cũng như giờ giấc, thái độ làm việc của nhân sự kỹ thuật âm thanh. Sau đây là phần giới thiệu thêm về dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng.

  1. Tầm quan trọng của âm thanh, sự kiện trong tổ chức sự kiện
  2. Cho thuê âm thanh, ánh sáng hội nghị hội thảo.
  3. Cho thuê âm thanh, ánh sánh sự kiện giới thiệu sản phẩm
  4. Cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện event
  5. Cho thuê âm thanh, ánh sáng tiệc event
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...